Petrolimex SAIGON

Hãy thể hiện khát vọng tiến lên

Mai Văn KhánhĐội phó Đội Bảo vệ - PCCC TKNB - Petrolimex Sài Gòn
03:23' CH - Thứ sáu, 16/06/2017

Khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng viết tin bài cho đội ngũ biên tập viên (BTV) diễn ra trong 03 ngày từ ngày 13 - 15.6.2017 tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn).

Các học viên của khóa đào tạo thực hiện kỹ năng phỏng vấn báo chí tại lớp học

Trước khi tham dự, Ban tổ chức (BTC) lớp học có gửi email trước về thời gian học và những yêu cầu mà mỗi học viên cần phải làm sau khi kết thúc khóa học. Thú thật nhìn vào những yêu cầu của BTC lớp học tôi thấy lo lo sợ mình không thể hoàn thành được. Rồi thời gian cũng đến, tôi cũng không tránh khỏi những rụt rè khi bước chân vào lớp. Tôi tự trấn an mình có gì đâu phải sợ toàn là anh, chị cùng công ty chứ có ai đâu mà lạ, chỉ có cô giáo đứng lớp là lạ thôi mà, nhưng thật sự tôi cũng bị run.

Cô giáo dạy lớp tôi tên Minh Diệu hiện đang công tác tại Hãng phim TFS - Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV), đồng thời là biên kịch của 26 tập phim "Petrolimex Ký sự" nên rất am hiểu Ngành xăng dầu và Petrolimex. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, cô Minh Diệu đã truyền đạt cho lớp những kỹ năng cần thiết để cho chúng tôi, những “nhà báo” của doanh nghiệp đủ tự tin, đủ trình độ để có thể làm tin, bài, hay phỏng vấn, giúp cho Website của công ty ngày càng phong phú, lôi cuốn người đọc hơn.

Thạc sỹ - Nhà báo Minh Diệu, Phó trưởng phòng Phim truyện Hãng phim TFS - Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh truyền đạt kiến thức cho các học viên

Ngoài những kiến thức đã được học trên lớp, tôi nhận thấy khóa đào tạo đã gắn kết được những học viên với nhau, chúng tôi coi nhau là một đội chứ không phải là những nhóm riêng lẻ: Văn phòng Công ty, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Qua khóa học này, tôi mong rằng công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm những khóa huấn luyện thực tế, mời được những giảng viên giỏi có kinh nghiệm để CBCNV-NLĐ được bổ sung kiến thức phục vụ nhu cầu công việc và có cơ hội gắn kết với nhau, hiểu nhau nhiều hơn.

Kết thúc khóa đào tạo, tôi tin mọi người chắc cũng có suy nghĩ giống tôi: những kiến thức, kỹ năng mà cô giáo truyền dạy đủ để chúng tôi viết tin bài tự tin, sáng tạo và thỏa sức với đam mê.

Các học viên của khóa đào tạo kỹ năng viết tin bài chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi đi thực tế tại CHXD số 62 Petrolimex Sài Gòn

BẢN ĐỒ CHXD PETROLIMEX

Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn