Petrolimex SAIGON

Xuân này vui thiệt là vui

Nguyễn Ngọc GiápPTP Tổ chức Hành chính TKNB - Petrolimex Sài Gòn
08:27' SA - Thứ ba, 17/01/2017

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của mùa Xuân, sáng 16.01.2017 Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) đã tổ chức gặp mặt CBCNV hưu trí của Tổng kho. Đây là nét đẹp truyền thống Uống nước nhớ nguồn - tri ân các thế hệ đi trước đã cống hiến, xây dựng Tổng kho văn minh, hiện đại như ngày hôm nay.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đã đến từ rất sớm cùng Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các cán bộ chủ chốt của các Phòng Ban nghiệp vụ Tổng kho đón tiếp gần 170 các Bác, các Cô, các Chú nguyên là cán bộ lãnh đạo, CBCNV của Tổng kho đã nghỉ hưu.

Thay mặt CBCNV Tổng kho, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Tổng kho Hồ Văn Hồng đã thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng năm mới tới toàn thể các Bác, các Cô, các Chú CBCNV hưu trí của Tổng kho.

Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm vừa qua của Tổng kho tại buổi gặp mặt

Giám đốc Tổng kho cũng vui mừng báo cáo kết quả SXKD của Tổng kho năm vừa qua. Với sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV Tổng kho, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của những thế hệ đi trước, năm 2016 Tổng kho đảm bảo an toàn tuyệt đối, sản lượng xuất nhập xăng dầu đã đạt cao nhất trong 41 năm qua. Các chỉ tiêu khác đều hoàn thành vượt mức, đời sống của CBCNV luôn được đảm bảo và duy trì tốt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh thay mặt CBCNV Petrolimex Sài Gòn đã trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới và cảm ơn các thế hệ CBCNV đi trước đã đóng góp nhiều cộng sức làm nên sự thành công của TKNB nói riêng và Petrolimex Sài Gòn nói chung. Vui mừng thông báo kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty và của Tập đoàn (Petrolimex) trong năm 2016 là năm đạt thành tích rất cao, đời sống CBCNV được nâng cao, đóng góp cho ngân sách nhà nước vượt hơn nhiều so với những năm trước. Năm 2016 cũng là năm cả Tổng kho và Công ty chuyển giao thế hệ lãnh đạo cấp cao thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt cũng đã diễn ra lễ trao bằng khen của Bộ Công thương cho 14 CBCNV Tổng kho về hưu năm 2016 có thành tích đóng góp vì sự phát triển của ngành Thương mại Việt Nam và tổ chức mừng thọ cho các các Bác, các Cô, các Chú từ 70 tuổi trở lên.

Trong không khí thân mật, đầm ấm, như những người anh em trở về mái nhà xưa, mọi người đều có chung cảm xúc tự hào vì đã có những năm tháng được làm việc, cống hiến tại Tổng kho, phấn khởi vì Tổng kho không ngừng lớn mạnh, kế thừa và phát huy tốt truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước đã dày công xây dựng và vun đắp.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung điều hành buổi gặp mặt

Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn - Nguyên Giám đốc TKNB Cao Hùng Xuân phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt

Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng mừng thọ cụ Nguyễn Văn Sắc thọ 90 tuổi…

… và các cụ cao tuổi khác

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (bìa phải) và Giám đốc Tổng kho Hồ Văn Hồng (bìa trái) trao bằng khen của Bộ Công thương cho các Cán bộ về hưu

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (giữa) cùng Nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng (bìa phải) bắt tay thăm hỏi Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn-nguyên Giám đốc TKNB Cao Hùng Xuân (bìa trái)

Tình cảm ngày gặp mặt

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Lãnh đạo Tổng kho qua các thời kì chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Thu Phương – Đức Cương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn