Xí Nghiệp Dịch Vụ Xây Lắp & Thương Mại Petrolimex Sài Gòn

 04:31 CH @ Thứ Tư - 14 Tháng Tám, 2013

Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại Petrolimex Sài Gòn (Xí nghiệp), trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II là đơn vị hạch toán kế toán phụ thuộc được thành lập theo quyết định số 259/XD-QĐ-TGĐ ngày 05.9.2005 của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam).

Xí nghiệp có chức năng:

- Vệ sinh, súc rửa tàu, xà lan chở dầu và các loại bồn bể xăng dầu; xử lý rác thải cho tàu biển và các loại chất thải, cặn dầu khác.

- Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại.

- Xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, cung cấp vật tư, thiết bị, máy móc, dịch vụ kỹ thuật cho các công trình trong lĩnh vực xăng dầu và các công trình dân dụng khác.

- Cung cấp nhiên liệu, các sản phầm hóa dầu và dịch vụ cầu cảng, đại lý tàu biển, lai dắt tàu biển và cung ứng tàu biển.

- Kinh doanh các loại vật tư, máy móc, thiết bị chuyên dùng xăng dầu, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Xí nghiệp sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Với phương châm "Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả - Lấy khách hàng là trọng tâm phục vụ", chúng tôi tin tưởng rằng sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách hàng dành cho đơn vị chúng tôi là đúng đắn.

Nguồn:  Petrolimex Sài Gòn
Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại Petrolimex Sài Gòn