Mạng lưới kinh doanh

Chia sẻ

Bán buôn trực tiếp

Kênh “Bán buôn trực tiếp” phục vụ nhu cầu khách hàng sử dụng xăng dầu chủ yếucho sản xuất kinh doanh như các nhà máy, khu công nghiệp, hộ sản xuất, … trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Các mặt hàng kinh doanh ở kênh“Bán buôn trực tiếp”dầu Mazút và dầu điêzen các loại.

Petrolimex Sài Gòn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm; và một hệ thống cung ứng đảm bảo đủ số lượng, đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu tiến độ giao hàng; cùng với các dịch vụ uy tín trước, trong và sau khi bán hàng.

Chính sách kênh Bán buôn trực tiếp

1. Chính sách đảm bảo nguồn hàng(bao gồm cả tiến độ và thời gian cấp hàng/cấp hàng ngoài giờ):

- Công ty cam kết đảm bảo đủ nguồn hàng để cung ứng theo nhu cầu của khách hàng trong điều kiện bình thường. Trong trường hợp mất cân đối về nguồn, Công ty sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên

2. Chính sách giá bán:

- Trường hợp thanh toán trước, tùy theo mục tiêu điều hành trong từng giai đoạn, được giảm tối đa tương đương mức lãi suất vay ngắn hạn của ngân hàng.

- Đối với kênh Bán buôn trực tiếp, Công ty:

♦ Giữ giá cố định theo chu kỳ (nếu khách hàng yêu cầu) trên cơ sở tính toán, dự báo xu hướng giá xăng dầu trên thị trường (trong nước và thế giới) để thỏa thuận mức giá phù hợp, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

♦ Thực hiện chế độ giảm giá ưu đãi theo sản lượng mua và thời hạn thanh toán trong điều kiện kinh doanh bình thường, theo nguyên tắc sau:

  • Khối lượng mua lớn, thời hạn thanh toán ngắn thì giá thấp và ngược lại.
  • Căn cứ lượng hàng thực mua của khách hàng tháng trước (cộng chung các mặt hàng) và thời hạn thanh toán theo thực tế để thực hiện giảm giá tự động trong mọi trường hợp cho tháng sau so với mức giá công bố trên các quyết định giá của Công ty tại từng thời điểm.

3. Chính sách công nợ:

- Thứ tự ưu tiên bán hàng theo phương thức và điều kiện thanh toán như sau: Thanh toán trước - Bảo lãnh Ngân hàng - Thế chấp - Tín chấp.

- Đối với kênh Bán buôn trực tiếp, căn cứ chỉ tiêu công nợ của Tập đoàn giao, Công ty sẽ quyết định thời hạn thanh toán chậm và hạn mức công nợ trên cơ sở xem xét khả năng tài chính, chu kỳ sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của từng khách hàng.

♦ Hạn mức nợ: Được tính toán trên cơ sở số ngày nợ và doanh số thực hiện bình quân tháng của năm trước hoặc sản lượng trên hợp đồng mua bán (nếu là khách hàng mới).

4. Chính sách hỗ trợ sau bán hàng:

- Khi khách hàng mua hàng nhưng không có kho chứa và phương tiện để nhận hết hàng trong thời hạn hóa đơn và có nhu cầu gửi lại kho giữ hộ thì Công ty sẽ cho chuyển sang nguồn giữ hộ và thu phí lưu kho. Trường hợp này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua nội địa, và chỉ thực hiện khi khách hàng mua thanh toán trước và không phát sinh nợ đáo hạn ở bất kỳ phương thức mua nào.

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Phòng Kinh doanh - Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn)

Địa chỉ:15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84 28) 38.292.081

Fax: (84 28) 38.222.082

Website:www.kv2.petrolimex.com.vn

Chuyên viên của Công ty sẽ đến tận nơi giới thiệu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm tư vấn cácthủ tục giúp khách hàng nhanh chóng trở thành đối tác, bạn hàng của Công ty.