Mạng lưới kinh doanh

Chia sẻ

Tạm nhập, tái xuất

Kênh bán hàng “Tạm nhập, tái xuất” và khách hàng là nước ngoài, tàu biển, khu công nghiệp, khu chế xuất, … trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Petrolimex Sài Gòn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm; và một hệ thống cung ứng đảm bảo đủ số lượng, đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu tiến độ giao hàng; cùng với các dịch vụ uy tín trước, trong và sau khi bán hàng.

Chính sách kênh tạm nhập, tái xuất

1. Chính sách đảm bảo nguồn hàng(bao gồm cả tiến độ và thời gian cấp hàng/cấp hàng ngoài giờ):

Công ty cam kết đảm bảo đủ nguồn hàng để cung ứng theo nhu cầu của khách hàng trong điều kiện bình thường.Trong trường hợp mất cân đối về nguồn, Công ty sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên

2. Chính sách giá bán:

Đối với kênh tạm nhập, tái xuất, Công ty thực hiện đúng theo hợp đồng và Quy định của Nhà nước, Tập đoàn và Công ty..

3. Chính sách công nợ:

- Thứ tự ưu tiên bán hàng theo phương thức và điều kiện thanh toán như sau:

♦ Thanh toán trước

Bảo lãnh Ngân hàng

Thế chấp

Tín chấp

- Đối với những khách hàng do Tập đoàn ký hợp đồng và ủy quyền cho Công ty thực hiện: Kiểm soát chặt chẽ, thực hiện theo đúng hợp đồng/yêu cầu giao hàng bằng văn bản của Tập đoàn.

- Đối với những khách hàng do Công ty trực tiếp ký hợp đồng:

Khách hàng Campuchia: Chỉ áp dụng hình thức thức thanh toán trước hoặc L/C trả chậm với loại L/C được đảm bảo thanh toán cao nhất.

Khách hàng tàu biển nước ngoài: Chủ yếu áp dụng hình thức thanh toán trước; thanh toán chậm có bảo lãnh ngân hàng; thế chấp tài sản; L/C trả chậm với loại L/C được đảm bảo thanh toán cao nhất.

Khách hàng khu chế xuất: Thực hiện tương tự kênh Bán buôn trực tiếp, căn cứ chỉ tiêu công nợ của Tập đoàn giao, Công ty sẽ quyết định thời hạn thanh toán chậm và hạn mức công nợ trên cơ sở xem xét khả năng tài chính, chu kỳ sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của từng khách hàng.

  • Hạn mức nợ: Được tính toán trên cơ sở số ngày nợ và doanh số thực hiện bình quân tháng của năm trước hoặc sản lượng trên hợp đồng mua bán (nếu là khách hàng mới).

4. Chính sách hỗ trợ sau bán hàng:

Khi khách hàng mua hàng và yêu cầu được giữ giá khi giá thế giới có biến động, Công ty sẽ thực hiện giữ giá cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Phòng Kinh doanh - Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn)

Địa chỉ:15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84 28) 38.292.081

Fax: (84 28)38.222.082

Website: www.kv2.petrolimex.com.vn

Chuyên viên của Công ty sẽ đến tận nơi giới thiệu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm tư vấn cácthủ tục giúp khách hàng nhanh chóng trở thành đối tác, bạn hàng của Công ty.