Mạng lưới kinh doanh

Chia sẻ

Nhượng quyền bán lẻ xăng dầu

Nhượng quyền bán lẻ xăng dầulà kênh phân phối xăng dầu quan trọng của Petrolimex Sài Gòn, giúp phân phối xăng dầu nhập khẩu của Công ty đến tận tay người tiêu dùng.

Hiện nay, Petrolimex Sài Gòn đã có một hệ thống Nhượng quyền bán lẻ xăng dầu mang thương hiệu Petrolimex, nằm rộng khắp khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Petrolimex Saigon tiếp tục không ngừng mở rộng kênh phân phối này để hình thành mạng lưới bán lẻ xăng dầu bền vững, hiệu quả trên tinh thần “Hợp tác, đôi bên cùng có lợi”.

Với ưu thế vượt trội về đảm bảo nguồn hàng cung ứng với uy tín thương hiệu Petrolimex cùng chính sách thương mại cạnh tranh, chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt, … hầu hết Nhượng quyền bán lẻ của Petrolimex Sài Gòn đều là những bạn hàng truyền thống, gắn bó lâu năm với Công ty/Chi nhánhXăng dầu Sài Gòn.

Theo quy định của Nhà nước, thương nhân trực tiếp ký hợp đồng Nhượng quyền bán lẻ xăng dầu với Petrolimex Sài Gòn; đăng ký hệ thống phân phối của mình với Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn; nhận hàng từ Petrolimex Sài Gòn để bán và hưởng thù lao, chiết khấu cùng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ khác của Xí nghiệpBán lẻ Xăng dầu.

Chính sách kênh Nhượng quyền bán lẻ xăng dầu

1. Chính sách đảm bảo nguồn hàng(bao gồm cả tiến độ và thời gian cấp hàng/cấp hàng ngoài giờ):

Công ty cam kết đảm bảo đủ nguồn hàng để cung ứng theo nhu cầu của khách hàng trong điều kiện bình thường.Trong trường hợp mất cân đối về nguồn, Công ty sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên

2. Chính sách giá bán:

Trường hợp thanh toán trước, tùy theo mục tiêu điều hành trong từng giai đoạn, được giảm tối đa tương đương mức lãi suất vay ngắn hạn của ngân hàng.

3. Chính sách công nợ:

- Thứ tự ưu tiên bán hàng theo phương thức và điều kiện thanh toán như sau:

♦ Thanh toán trước.

Bảo lãnh Ngân hàng.

Thế chấp.

Tín chấp.

- Đối với kênh Nhượng quyền bán lẻ xăng dầuChi nhánh Xăng dầu Sài Gòn kiểm soát chặt chẽ thủ tục ký kết hợp đồng theo quy định của Nhà nước, Tập đoàn và Công ty cùng các điều kiện liên quan đến thanh toán, ưu tiên hình thức thanh toán trước.

4. Chính sách hỗ trợ sau bán hàng:

Khi khách hàng mua hàng nhưng không có kho chứa và phương tiện để nhận hết hàng trong thời hạn hóa đơn và có nhu cầu gửi lại kho giữ hộ thì Công ty sẽ cho chuyển sang nguồn giữ hộ và thu phí lưu kho.Trường hợp này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua nội địa, và chỉ thực hiện khi khách hàng mua thanh toán trước và không phát sinh nợ đáo hạn ở bất kỳ phương thức mua nào.

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Phòng Kinh doanh - Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn - Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn)

Địa chỉ: 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 38.292.081

Fax: (84 28) 38.222.082

Website: www.kv2.petrolimex.com.vn

Chuyên viên củaCông ty/Chi nhánhXăng dầu Sài Gònsẽ đến tận nơi giới thiệu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm tư vấn các thủ tục giúp khách hàng nhanh chóng trở thành đối tác, bạn hàng của Công ty.