Petrolimex SAIGON

Hội thao thành công tốt đẹp

Đỗ Bách Khoa - Mai Văn KhánhĐội phó đội BV-PCCC TKNB - Petrolimex Sài Gòn
03:26' CH - Thứ hai, 07/10/2019

Khi tất cả các vận động viên, cổ động viên tập trung thi đấu và cổ vũ các nội dung thi đấu tại Hội thao Khỏe - Phòng cháy chữa cháy Petrolimex Sài Gòn mở rộng năm 2019 ngày 04.10.2019 tại Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (TKNB/ Tổng kho), cũng là khi lực lượng Bảo vệ - PCCC chuyên ngành (BVPC) của Tổng kho làm vic hết mình đ hoàn thành nhim v, đm bo an ninh trt t, an toàn và phc v các ni dung thi đấu Hi thao, đã đóng góp mt phn không nhỏ giúp Hi thao din ra thành công tt đp.

Đội phục vụ và ban trọng tài chuẩn bị khu vực thi đấu

Hội thao Khỏe - PCCC Petrolimex Sài Gòn mở rộng năm 2019 với sự tham gia của hơn 200 vận động viên thuộc 11 đơn vị trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức thành công tốt đẹp từ công tác chuẩn bị, từ sân bãi, công cụ dụng cụ, công tác huấn luyện của các đội tham gia thi đấu đặc biệt là công tác tổ chức, phân công nhiệm vụ đảm bảo an toàn mọi mặt cho Hội thao và vận hành tốt khâu phục vụ trên các tuyến thi đấu.

Việc các nội dung thi đấu của Hội thao được tổ chức tại Kho trung tâm của Tổng kho diễn song song với hoạt động sản xuất kinh doanh đã đặt ra những khó khăn và thách thức không nhỏ cho Ban tổ chức, đặc biệt là lực lượng BVPC của Tổng kho với nhiệm vụ vừa đảm bảo an ninh, an toàn cho các cổ động viên, vận động viên; vừa phục vụ các nội dung thi đấu đồng thời vẫn đảm bảo điều phối các phương tiện, khách hàng vào Tổng kho giao nhận hàng hoá một cách bình thường.

Không khí sôi nổi của Hội thao

Bằng sự thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo, lực lượng BVPC Tổng kho đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách nhịp nhàng đồng bộ. BVPC đã tập huấn liên tục cho toàn bộ CBCNV-NLĐ tham gia về nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát, điều khiển giao thông tại các điểm nút quan trọng, xung quanh khu vực hội thao; bố trí sân bãi, đón tiếp các đoàn khách, VĐV tham dự Hội thao. Đặc biệt là công tác phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, chuẩn bị và thao thao tác thuần thục các dụng cụ hỗ trợ tuyến thi. Tổ chức tốt công tác phối hợp với các đơn vị tổ trọng tài, tổ giám sát và các vị trí đảm bảo hậu cần kỹ thuật. Với quyết tâm làm việc hết mình, tinh thần tất cả vì Hội thao, lực lượng BVPC Tổng kho đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được BTC giao.

Đội phục vụ cùng với Tổ trọng tài bơm nước khay xăng chữa cháy

Từ công tác chuẩn bị ….

....đến thực hiện đốt lửa khay xăng cho nội dung chữa cháy 100m Nam đồng bộ theo hiệu lệnh

Dập tắt lửa khi VĐV chưa hoàn thành nhiệm vụ và thu dọn chuẩn bị tuyến thi tiếp theo

Đảm bảo trật tự, an toàn phía hành lang các tuyến thi đấu

Hút sạch nước và xăng dầu trong khay lửa, quét dọn, lau khô đường chạy và ...

… chuẩn bị vật tư thi đấu cho tuyến chạy 100m chữa cháy Nữ.

Chuẩn bị cọc lửa cho môn thi 300m chữa cháy phối hợp nam nữ ...

…. và tiếp nhiên liệu đốt cọc sẵn sàng cho đợt thi đấu tiếp theo

Phục vụ hết lòng nhưng không quên cổ vũ hết mình khi các vận động viên thi đấu

Một thành viên luống tuổi trong đoàn phục vụ chia sẻ: “Được tham gia phục vụ lần Hội thao này đem lại rất nhiều cảm xúc đối với tôi. Hơn bất cứ hình ảnh nào khác, sự thành công của các VĐV sau khi thi đấu, sự đánh giá tốt đẹp của khách mời về công tác tổ chức hội thao của Tổng kho là minh chứng rõ ràng nhất cho những giọt mồ hôi, những cố gắng bền bỉ, tình đồng đội, đoàn kết của anh em tính bằng năm tháng và sự tận tụy hết lòng của lực lượng phòng cháy Tổng kho. Hy vọng rằng Công ty, Tổng kho sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những lần Hội thao như hôm nay để những hình ảnh này còn tiếp tục và truyền cảm hứng, tinh thần đến thế hệ sau, giúp các em các cháu có thêm nhiều kỹ năng tuyệt với hơn”

Phía sau sự cuồng nhiệt sôi nổi của Hội thao có những “cổ động viên” thầm lặng phục vụ không ngơi nghỉ

Hội thao Khỏe - PCCC Petrolimex Sài Gòn mở rộng năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, được đóng góp một phần vào thành công đó là một niềm tự hào của những người phục vụ thầm lặng, nghiêm túc, tập trung và chuyên nghiệp. Tất cả vì sự phát triển của Petrolimex. "Để tiến xa hơn".

Ảnh: Thu Phương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn