Petrolimex SAIGON

Petrolimex Kiên Giang: Tổ chức tập huấn triển khai mô hình 5S

Lâm Hoàng PhươngPTP. Tổ chức Hành chính - Petrolimex Kiên Giang
07:00' SA - Thứ hai, 24/07/2017

Ngày 20 & 21.7.2017, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty) tổ chức Hội nghị triển khai Mô hình thực hành 5S cho toàn thể CB-CNV với sự hỗ trợ đào tạo của các chuyên gia từ Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn).

Toàn cảnh Hội nghị triển khai 5S

Hội nghị được chia ra làm 03 buổi dành riêng cho từng đối tượng: Ban Tổng giám đốc và các Trưởng phòng nghiệp vụ; Khối tác nghiệp gián tiếp gồm cấp Phó phòng, chuyên viên văn phòng và Khối tác nghiệp trực tiếp gồm các Cửa hàng trưởng, Thủ kho và Đội vận tải thủy - bộ.

Trực tiếp truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm tại Hội nghị gồm có các chuyên gia đến từ Petrolimex Sài Gòn: Phó giám đốc Petrolimex Đào Văn Hùng, người được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về chất lượng và 5S của Ngành, Phó trưởng phòng Hành chính Tổng hợp - Tổ trưởng Tổ 5S Văn phòng Petrolimex Sài Gòn Lê Mạnh Hùng.

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng phát biểu

Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp Petrolimex Sài Gòn Lê Mạnh Hùng hướng dẫn đào tạo 5S tại Hội nghị

Khi triển khai 5S sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực cho Công ty và cho mỗi CB-CNV: Đây là công cụ rất thực tiễn, dễ hiểu, dễ thực hiện, có thể áp dụng cho cả mỗi cá nhân, mỗi gia đình; là nền tảng trong ngôi nhà chất lượng. Thực hiện Mô hình 5S sẽ góp phần thay đổi nhận thức, hành vi, hình thành thói quen tốt, tác phong làm việc khoa học, chính xác, chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt và nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn