15 ngày kết nối trái tim từ những bước chạy

 03:22 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Mười Hai, 2020

Từ ngày 21.11.2020 đến hết ngày 05.12.2020, hưởng ứng phát động từ Công đoàn/ Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/ Công ty), CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB/Tổng kho) đã tham gia giải chạy Online"Petrolimex Race 65 Years"nhân kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/ Tập đoàn), qua đó đóng góp vào Quỹ từ thiện mang Tết ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và vì miền Trung thân yêu.

CBCNV Petrolimex Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm phát động giải chạy

Tập thể CBCNV TKNB tham gia lễ phát động giải chạy chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn

Hoạt động chạy bộ là một phong trào thể thao cộng đồng phổ biến và được nhiều đơn vị tổ chức với quy mô khác nhau. Giải chạy "Petrolimex Race 65 Years"hưởng ứng 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với mong muốn Gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sau 15 ngày tổ chức đã được đông đảo cộng đồng biết đến và tham gia. Dù tình hình dịch bệnh COVID-19 có ảnh hưởng không nhỏ tới từng cơ quan, đơn vị, nhưng bằng tinh thần tương thân tương ái, CBCNV TKNB cùng các đơn vị, được sự hỗ trợ của Petrolimex, Petrolimex Sài Gòn đã góp phần tổ chức hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo cho các em thiếu nhi, đồng bào đang gặp khó khăn để mang lại những niềm vui ý nghĩa nhất là trong những ngày Tết đang tới gần. Giải chạy tạo ra cơ hội thúc đẩy mỗi CBCNV tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe cho chính bản thân, đồng thời, tham gia vào một hoạt động từ thiện xã hội; mang thương hiệu chữ “P” của Petrolimex ngày càng lan tỏa và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Từ anh công nhân xăng dầu, đến người nhân viên bảo vệ - PCCC, hình ảnh các nhân viên văn phòng cùng tham gia giải chạy cần mẫn luyện tập sức khỏe trên mỗi đoạn đường của Tổng kho với tâm thế và tinh thần đóng góp sức mình chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn. Thông qua hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, lối sống có trách nhiệm, sẻ chia với xã hội, phong trào thanh niên với phương châm “Mỗi bước chạy, một tấm lòng” đã trở thành một hoạt động có sức lan tỏa, thu hút sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên, CBCNV trong Tổng kho và các đơn vị tham gia.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (hàng đầu) ...

... PGĐ TKNB Trịnh Đình Điện (hàng đầu) tham gia giải "Petrolimex Race 65 Years"

Kết thúc 15 ngày sôi nổi và nhiệt huyết, Tổng kho đã đóng góp hơn 4 nghìn kilomet đường chạy, trên 14 triệu đồng dành cho những hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung sau đợt mưa lũ vừa qua và mang lại Tết ấm cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được quy đổi từ những bước chạy của CBCNV Tổng kho đã cho thấy thế hệ Người lao động, đoàn viên thanh niên Tổng kho ngày nay đã ngày càng thấu hiểu, gắn bó với một phong trào thể thao rèn luyện sức khoẻ gắn với hoạt động từ thiện xã hội do Petrolimex tổ chức.

Vận động viên tham gia chương trình đã thật sự về đích với nhiều lợi ích cho sức khỏe bản thân cũng như chia sẻ tấm lòng, tình cảm, tâm sức dành cho đồng bào nghèo. Đã có 52 CBCNV tại Tổng kho đạt được chứng nhận điện tử của chương trình với thành tích tích lũy từ 32,5 km hợp lệ trở lên. Có 29 VĐV có thành tích tích lũy từ 65 km trở lên, 12 VĐV nam có thành tích 100 km trở lên, 04 VĐV nữ có thành tích 100km trở lên.

Chủ tịch Công đoàn Tổng khoTrịnh Kim Nhungcó thành tích ấn tượng với hơn 160 km chia sẻ: “Giải chạy đã giúp CBCNV Tổng kho có những giờ phút giải lao vui vẻ sau mỗi buổi chiều hết giờ làm việc; bên cạnh đó đã khẳng định thông điệp và mục đích tổ chức hoạt động này của Petrolimex; tôi mong rằng Giải chạy sẽ được duy trì tổ chức vào những năm sau nữa để phong trào trở thành sự kiện thể thao gắn với ý nghĩa an sinh xã hộ"i.

Giải chạy"Petrolimex Race 65 Years"trong 15 ngày với không khí tham gia, thi đua và hưởng ứng sôi nổi đã tạo sân chơi mạnh về thể chất khỏe về tinh thần để CBCS-NLĐ cống hiến mình nhiều hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ an toàn tuyệt đối Tổng kho, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao ngày càng phát triển từ các cá nhân, đơn vị tại Tổng kho là hoạt động phong trào của Công đoàn, Đoàn thanh niên gắn kết Người lao động, tạo nên nét văn hóa riêng có của Tổng kho, tích cực quảng bá hình ảnh thương hiệu Petrolimex - Để tiến xa hơn đến khách hàng, người dân trên địa bàn.

Kiểm tra sẵn sàng ứng dụng di động

CBCNV Tổng kho hăng hái tham gia giải chảy trong những giờ nghỉ giải lao hoặc nghỉ ca trực

Ảnh : TKNB

Nguồn:  Đỗ Bách Khoa  -  Bí thư Chi Đoàn thanh niên TKNB
Petrolimex Sài Gòn