Ấm áp giây phút hội ngộ cán bộ hưu trí Công ty Xăng dầu Khu vực II

 10:00 SA @ Thứ Ba - 30 Tháng Giêng, 2024

Sáng ngày 26/1, tại trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức gặp mặt tri ân và chúc mừng năm mới 2024 tới các nguyên lãnh đạo và các cán bộ hưu trí của Công ty qua các thời kỳ. Đây là sự kiện thường niên nhằm tri ân các thế hệ đi trước và là dịp gặp gỡ thân tình, ôn lại những kỷ niệm giữa những cán bộ hưu trí và người lao động đang công tác tại Công ty.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân bày tỏ vui mừng được đón tiếp các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Công ty qua các thời kỳ về dự buổi gặp mặt, đồng thời trân trọng gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất
Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2024

Báo cáo tới các nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Công ty, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân chia sẻ những thành tựu Công ty đạt được trong năm 2023. Mặc dù nền kinh tế thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty đã đạt được những kết quả tích cực: Sản xuất kinh doanh an toàn tuyệt đối mọi mặt, sản lượng qua kho đạt kỷ lục 6,3 triệu m3/tấn; doanh thu kinh doanh xăng dầu đạt 109% kế hoạch; nộp ngân sách nhà nước hơn 1.882 tỷ đồng.

Chủ tịch Võ Văn Tân khẳng định, có được những thành quả trên, CBCNV-NLĐ hôm nay đã được tiếp nối truyền thống vẻ vang, kế thừa những thành quả mà các thế hệ đi trước để dựng xây và phát triển Petrolimex Sài Gòn ngày càng lớn mạnh. Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty, kính chúc các nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí cùng gia đình luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Niềm vui ngày gặp gỡ

Ấn tượng với kết quả SXKD năm 2023, Nguyên Ủy viên HĐQT Tập đoàn, nguyên Chủ tịch Công ty Trần Văn Thắng gửi lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Petrolimex Sài Gòn: “Đây thực sự là những con số ấn tượng, tạo ra những dấu mốc lịch sử của Công ty. Kết quả này khẳng định sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Công ty. Tôi tin rằng, năm 2024 và những năm tiếp theo, Petrolimex Sài Gòn sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới, dấu ấn mới, đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển của Petrolimex Sài Gòn nói riêng và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung".

 Nguyên Ủy viên HĐQT Tập đoàn, Nguyên Chủ tịch Công ty Trần Văn Thắng vui mừng trước những dấu mốc lịch sử mà Công ty đã tạo ra trong thời gian qua và hy vọng trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều tin vui hơn nữa
Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn thăm hỏi, chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Phó trưởng Văn phòng Đảng - Đoàn thể Công ty Trần Thị Diễm Hương dẫn chương trình họp mặt

Nguồn:  Lê Hiền - Phương Nam  -  Petrolimex Sài Gòn