Bừng sáng những tấm gương học tốt

 08:00 SA @ Thứ Bảy - 25 Tháng Sáu, 2016

Lễ phát thưởng Học sinh giỏi năm học 2015 - 2016 cho con em Cán bộ công nhân viên - Người lao động (CBCNV-NLĐ) thuộc khối Văn phòng Công ty và Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại (XNDV) vừa đượcBan Nữ công - Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) tổ chức sáng ngày 24.6.2016, tạiKhu du lịch sinh thái biển Hòn Ngọc Phương Nam - huyện Cần Giờ.

Phó chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thị Hải An trao phần thưởng tặng các cháu học sinh giỏi

Dự Lễ phát thưởng, có Ban chấp hành Công đoàn, Phòng Tổ chức Cán bộ, Ban nữ công và đông đảo CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn, XNDV cùng với sự có mặt của các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, đạt tiêu chuẩn khen thưởng của Công ty và Quỹ Khuyến học của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Năm học 2015 - 2016, con em CBCNV-NLĐ khối Văn phòng Công ty và XNDV đã đạt nhiều thành tích nổi bật với 106 cháu đạt loại giỏi ở các bậc tiểu học, THCS và THPT; trong đó 54 cháu đạt học sinh xuất sắc 05 năm liền; đặc biệt, có 07 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quận, 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố và 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia.

Buổi lễ phát thưởng diễn ra trong khi không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, sôi nổi. Phát biểu tại buổi Lễ, Trưởng ban Nữ công Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thị Thu chúc mừng các cháu học sinh đã đạt kết quả cao trong năm học vừa qua. Đồng thời động viên các cháu không ngừng rèn luyện, lấy thành công làm động lực phấn đấu để mai sau vững bước trong sự nghiệp, giúp ích cho bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Thay mặt Ban tổ chức, Trưởng Ban Nữ công Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thị Thu tuyên dương và chúc mừng các cháu được khen thưởng

Nhân dịp này, Ban Nữ công Petrolimex Sài Gòn kết hợp tổ chức cho các cháu tham quan Khu du lịch sinh thái biển Cần Giờ. Thông qua các hoạt động vui chơi, dã ngoại, Ban tổ chức mong muốn các cháu sẽ có được những giây phút thư giãn, thoải mái sau một năm miệt mài học tập; đồng thời tạo điều kiện để các cháu phát triển bản thân một cách toàn diện hơn. Không những thế, các cháu còn được đến thăm Bảo tàng Cần Giờ, Chiến khu Rừng Sác - địa danh đã ghi nhiều dấu ấn lịch sử gắn liền với các chiến sỹ đặc công Đoàn 10, qua đó tưởng nhớ và biết ơn các anh hùng vàsự chiến đấu, hy sinh anh dũng của họ để chúng ta được sống, làm việc và học tập trong hòa bình như ngày hôm nay.

Cháu Lê Mai Nguyên Thảo - Lớp 9 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đạt giải Nhì môn Toán cấp Thành phố đại diện các cháu được khen thưởng phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Sự thành công của các cháu học sinh giỏi không chỉ là niềm hạnh phúc, tự hào của đại gia đình Petrolimex Sài Gòn mà còn là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực học tập của bản thân các cháu, sự dạy dỗ của gia đình, nhà trường và sự tác động gián tiếp của Công ty đã tạo công ăn việc làm, ổn định thu nhập để bố mẹ các cháu có điều kiện chăm sóc, nuôi dạy con ngoan học giỏi.

Lễ phát thưởng học sinh giỏi là hoạt động thường niên nhằm động viên, khuyến khích các cháu học sinh trong rèn luyện và phấn đấu học tập. Nhìn về tương lai, Petrolimex Sài Gòn đặt niềm tin vào những người con tràn đầy sức sống, dồi dào kỹ năng sống, đầy ắp kiến thức, sẵn sàng nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước để dựng xây và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh và phồn vinh.

Một số hình ảnh trong ngày trao thưởng Học sinh giỏi:

Phó chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Lương Viết Kiên trao thưởng tặng các cháu đạt giải cấp Thành phố và cấp Quốc gia

... và các cháu Học sinh giỏi là con em Cựu chiến binh Công ty ...

Chủ tịch Công đoàn Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè Trịnh Kim Nhung trao thưởng tặng cháu Học sinh giỏi 05 năm liền

Trưởng phòng Kỹ thuật An toàn & Môi trường Nguyễn Hữu Tín ...

... Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại Trần Thị Bích Hạnh

... và Trưởng phòng Công nghệ Đầu tư Petrolimex Sài Gòn Lê Như Hùng (bìa trái) cùng Phó trưởng phòng Hành chính Tổng hợp Petrolimex Sài Gòn Lê Mạnh Hùng trao thưởng tặng các cháu Học sinh Giỏi khối Tiểu học

Phó trưởng phòng Kế toán Tài Chính Ngô Quý Dũng trao thưởng tặng các cháu Học sinh Giỏi khối THCS

Bí thư Đoàn thành niên Petrolimex Sài Gòn Mai Tuấn Anh trao thưởng tặng các cháu Học sinh Giỏi khối THPT

Công tác chuẩn bị của Ban tổ chức tại Lễ khen thưởng

Các cháu học sinh được thoải mái vui chơi cùng các bạn ...

... và gia đình

và tham qua Bảo tàng Cần Giờ

Ảnh: Nam Phương - Trung Kiên

Nguồn:  Nam Phương - Thanh Tâm  -  BBT Website Petrolimex Sài Gòn
Petrolimex Sài Gòn