Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh thăm, động viên và khen thưởng NLĐ Petrolimex Sài Gòn

 10:47 CH @ Thứ Hai - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Sáng ngày 27/12, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Petrolimex Sài Gòn, đồng thời khen thưởng Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong việc đảm bảo nguồn và tổ chức bán hàng đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của xã hội trong thời gian qua.

Tham gia cùng Đoàn công tác của Tập đoàn, có Ông Lê Văn Hướng - Ủy viên HĐQT - Trưởng ban Nhân sự, Lương thưởng Tập đoàn; Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Lãnh đạo một số Ban của Tập đoàn, Lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Petrolimex Sài Gòn

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh và Ủy viên HĐQT Petrolimex Lê Văn Hướng (bìa trái) trao thưởng và hoa chúc mừng Petrolimex Sài Gòn cho Ông Võ Văn Tân - Chủ tịch Công ty

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh (thứ 5 từ trái sang) cùng Ủy viên HĐQT Tập đoàn Lê Văn Hướng (thứ 2 hai từ phải sang) và Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn (thứ 5 từ phải sang) trao Quà Tết và tiền hỗ trợ tặng các CBCNV-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2022, nguồn cung xăng dầu bị gián đoạn do ảnh hưởng của tình hình địa chính trị trên thế giới. Tại TP.HCM đã xảy ra 03 đợt khan hiếm nguồn cung, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động SXKD của Công ty. Bên cạnh đó, lượng khách hàng đổ dồn về cửa hàng xăng dầu của Petrolimex tăng đột biến (do các đơn vị khác ngừng bán hàng) đã gây áp lực không nhỏ lên hệ thống phân phối của Petrolimex Sài Gòn.

Trước tình hình đó, Công ty với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tập đoàn, sự hỗ trợ giúp đỡ của Thành phố đã tổ chức điều hành sản xuất kinh doanh linh hoạt, bám sát diễn biến thị trường, Người lao động Công ty đã phải tập trung cao độ, nỗ lực, hết mình phục vụ để duy trì liên tục nguồn cung nhiên liệu, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân TP.HCM và khu vực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Để ghi nhận những thành tích nổi bật với dấu ấn tích cực của Petrolimex Sài Gòn trong năm qua, HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã có Quyết định số 719/PLX-QĐ-HĐQT ngày 24/11/2022 của Chủ tịch HĐQT về việc khen thưởng Công ty vì đã có thành tích tổ chức đảm bảo nguồn và bán hàng đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của xã hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Văn Thanh bày tỏ vui mừng trước kết quả SXKD ấn tượng của Petrolimex Sài Gòn trong năm 2022, qua đó góp phần không nhỏ vào thành công chung của Tập đoàn, ghi nhận và trân trọng gửi lời tri ân, chúc mừng đến toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty Xăng dầu khu vực II.

Nhân định năm 2022 là năm khó khăn dị biệt đối với kinh doanh xăng dầu hạ nguồn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh nhấn mạnh: Trong lúc khó khăn thì Petrolimex càng thể hiện rõ vai trò chủ đạo của mình trong việc bình ổn thị trường và đảm bảo nguồn cung trong mọi tình huống. Năm 2022, Petrolimex Sài Gòn đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ chính trị Tập đoàn giao phó, được Nhà nước, TP.HCM ghi nhận, đánh giá rất cao.

Có được những thành quả đó, không thể thiếu những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của CBCNV-NLĐ Tập đoàn/Công ty, đặc biệt là những người lao động làm việc trực tiếp tại cửa hàng xăng dầu và kho cảng xăng dầu đã rất vất vả trong thời gian vừa qua để duy trì ổn định nguồn cung xăng dầu cho khu vực, trong đó có TP.HCM.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh chân thành cảm ơn những đóng góp rất lớn của Ban lãnh đạo và Người lao động Công ty đã luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Nhân dịp Xuân mới sắp đến, kính chúc toàn thể CBCNV-NLĐ một năm mới bình an, hạnh phúc và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu đáp từ, thay mặt CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, kính chúc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và tiến xa hơn.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân báo cáo khái quát kết quả SXKD năm 2022 và phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023 sắp đến, Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao Quà Tết và tiền hỗ trợ cho các cán bộ nhân viên - người lao động Petrolimex Sài Gòn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, không may qua đời vì COVID-19...

Đoàn công tác cũng đã đi thăm hỏi, động viên Người lao động tại Cửa hàng Xăng dầu số 19 - Petrolimex Sài Gòn và đến thăm Gia đình Anh Đặng Trần Dũng - Nguyên là nhân viên Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu, không may qua đời do mắc COVID-19 dù đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh (thứ 4 từ trái sang) và Đoàn công tác thăm hỏi, trao Quà Tết tại CHXD số 19 - Petrolimex Sài Gòn

Lãnh đạo Tập đoàn, Công ty và Xí nghiệp chụp hình lưu niệm cùng người lao động CHXD số 19

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh ân cần thăm hỏi nhân viên bán hàng

Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn thăm và trao quà tặng gia đình anh Đặng Trần Dũng

Ông Trần Văn Kha - Trưởng ban Tổng hợp HĐQT Tập đoàn công bố Quyết định khen thưởng thành tích tổ chức đảm bảo nguồn và bán hàng đáp ứng nhu cầu của xã hội cho Công ty Xăng dầu Khu vực II

Toàn cảnh buổi làm việc của Lãnh đạo Tập đoàn tại Trụ sở 15 Lê Duẩn, Quận 1

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn