Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Công ty Xăng dầu Khu vực II

 04:21 CH @ Thứ Ba - 28 Tháng Mười, 2014

Ngày 28.10.2014, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (UBMTTQ Việt Nam TP.HCM) Võ Thị Dung đến thăm và làm việc tại Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn).

Toàn cảnh buổi làm việc

Bà Võ Thị Dung cảm ơn Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ công nhân viên Petrolimex Sài Gòn đã đồng hành với UBMTTQ Việt Nam TP.HCM trong công tác vận động “Quỹ vì người nghèo” suốt thời gian qua. Nhờ vậy, một số đồng bào nghèo trong thành phố đã vượt qua cảnh nghèo khó: có nhà ở, có phương tiện làm ăn sinh sống, con em được học hành, nhiều gia đình khó khăn đã được giúp đỡ. Bà Võ Thị Dung hi vọng Công ty sẽ tiếp tục ủng hộ Quỹ trong thời gian tới để cuộc sống của người dân nghèo được tốt hơn, các em học sinh được có cơ hội đến trường, các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ già neo đơn được quan tâm chăm sóc.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM Võ Thị Dung
cảm ơn Petrolimex Sài Gòn đã luôn đồng hành với “Quỹ vì người nghèo”

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp cho “Quỹ vì người nghèo”, góp phần cải thiện đời sống an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Nguồn:  Nguyễn Thanh Hương  -  CV P. Phát triển doanh nghiệp
Petrolimex Sài Gòn