Petrolimex SAIGON

Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

Lê Mạnh HùngPTP. Hành chính Tổng hợp - Petrolimex Sài Gòn
04:06' CH - Thứ ba, 18/10/2016

Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là một vấn đề được mọi người và cả thế giới quan tâm nhất hiện nay. Một vấn đề thật sự đáng lo ngại, đe dọa đến tính mạng con người, có thể gây ra những tác hại không hề nhỏ đối với cuộc sống của chúng ta.

Toàn cảnh lớp học

Để nhận thức được vấn đề quan trọng trên, sáng nay 18.10.2016, tại Phòng họp Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty), Công đoàn Công Thương Việt Nam phối hợp với Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức lớp tập huấn về Vai trò của Công đoàn chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong doanh nghiệp”cho các Cán bộ Công đoàn và An toàn - Vệ sinh viên (ATVSV) của các đơn vị trực thuộc Petrolimex Sài Gòn.

Lớp tập huấn nhằm giới thiệu để Cán bộ Công đoàn và ATVSV tại các đơn vị nắm được những khái niệm cơ bản, nhận biết được nguyên nhân, nhận thức thật sự đúng đắn về lợi ích cũng như những tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu. Từ đó tuyên truyền, nâng cao ý thức của toàn thể Cán bộ công nhân viên - Người lao động chủ động tham gia bảo vệ môi trường tại nơi làm việc và địa phương nơi cư trú.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Nguyễn Xuân Thái phát biểu chỉ đạo lớp học

Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Mạnh Thắng ...

Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Phan Thanh Sơn tham gia giảng dạy tại lớp học

Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng phát biểu cảm ơn

Học viên tham gia thảo luận ...

Và chụp hình lưu niệm với Cán bộ giảng viên

Ảnh: Thanh Hương - Đức Anh

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn