Thi đua tốt - Lao động giỏi

 03:30 CH @ Thứ Sáu - 05 Tháng Giêng, 2018

Sáng ngày 05.01.2018,tại Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018,Công đoàn cơ sở thành viên Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè đã tổ chức cho06/06 CĐBP trực thuộcký cam kết các nội dung thi đua năm 2018. Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo đó, nội dung thi đua của năm 2018 được các Công đoàn Bộ phận (CĐBP) trực thuộc Công đoànTổng kho Xăng dầu Nhà Bè(TKNB/Tổng kho) ký kết tập trung vào thực hiện tốtcác tiêu chí"chuẩn Văn minh - chuẩn 5S - chuẩn An toàn". Với mục tiêu để toàn thể Công nhân viên chức - Người lao động (CNVLĐ), Đoàn viên Công đoàn (ĐVCĐ) tiếp tục phấn đấu "Thi đua tốt - Lao động giỏi", cùng nhau đưa các đơn vị của TKNB đạt "Chuẩn văn hóa doanh nghiệp Petrolimex Sài Gòn" do Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) và Công đoàn Công ty phát động.

Thay mặt Ban chấp hành, Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung đánh giá cao các kết quả đã đạt được của Công đoàn Tổng kho trong năm 2017; Công tác quản lý, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động được duy trì; các quyền lợi của người lao động được đảm bảo tốt. Toàn thể CNVLĐ - ĐVCĐ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của chính quyền các cấp; Công đoàn phối hợp tốt với chính quyền hướng dẫn, tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên và CNVLĐ chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy lao động, Quy chế của đơn vị; vận động CNVLĐ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018.

Tại hội nghị, Công đoàn Tổng kho đã tổ chức khen thưởng cho 09 tập thể có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2017; Ban Thường vụ (BTV) cùng đại diện các CĐBP tham gia phát biểu ý kiến để khắc phục những tồn tại và triển khai tổ chức thực hiện đạt hiệu quả nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo. Theo đó, Công đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; đẩy mạnh phong trào thi đua và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục; xây dựng đội ngũ CNVLĐ có bản lĩnh chính trị, có sức khỏe tốt, có chuyên môn, đoàn kết, hoàn thành các công việc được giao.

Để phấn đấu xây dựng Công đoàn TKNB đạt danh hiệu “Vững mạnh Xuất sắc” trong năm 2018, đồng thời góp phần xây dựng Tổng kho Xăng dầu Nhà bè/Petrolimex Sài Gòn ngày càng phát triển bền vững, 06/06 CĐBP đã thống nhất ký bản cam kết thi đua tiếp tục thực hiện tốt trong năm 2018 về các nội dung, tiêu chí của “Chuẩn văn hóa doanh nghiệp Petrolimex Sài Gòn”.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Phó giám đốc - Phó chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Đình Điện ...

Ủy viên BTV Công đoàn TKNB Lê Hữu Hướng (bìa trái)dự hội nghịvà Ủy viên BCH Công đoàn TKNB Nguyễn Hồng Thắng ...

Chủ tịch CĐBP 2 Nguyễn Văn Cuối (hình trái) vàỦy viên BCH Công đoàn TKNB Nguyễn Thị Bích Liênphát biểu tại hội nghị

Phó giám đốc -Phó chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Đình Điện (thứ 3, từ trái qua) và ...

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung (bìa phải)trao thưởng tặng các tập thể CĐBP có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2017

BTV Công đoàn TKNB cùng 06 Chủ tịch các CĐBP đại diện CNVLĐ và ĐVCĐ Tổng kho cam kết thực hiện tốt “Chuẩn văn hóa doanh nghiệp Petrolimex Sài Gòn” năm 2018

Ảnh: Đức Cương

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn