Petrolimex SAIGON

Tuổi trẻ Petrolimex Sài Gòn hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Mai Tuấn AnhBí thư Đoàn thanh niên Công ty - Petrolimex Sài Gòn
08:02' SA - Thứ năm, 05/09/2013

TP.HCM, ngày 05/09/2013. Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức trao tặng 1.000 quyển vở cho các em học sinh thuộc hộ gia đình nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, neo đơn, … đang học tại Trường THCS Lê Văn Hưu đóng trên địa bàn Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Đoàn thanh niên Petrolimex Sài Gòn trao tặng vở cho các em học sinh Trường THCS Lê Văn Hưu

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hoạt động thiết thực này của tuổi trẻ Petrolimex Sài Gòn mong muốn đóng góp một phần nhỏ để động viên các em học sinh vùng còn khó khăn đến trường trong đầu năm học mới với niềm vui hân hoan, phấn khởi như bao học sinh khác trong cả nước.

Bí thư Mai Tuấn Anh thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên Petrolimex Sài Gòn kính chúc Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường một năm học mới đạt thành tích tốt nhất trong giảng dạy và học tập.

Thầy hiệu trưởng Cam Văn Võ Kiêm Toàn thay mặt thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, gửi lời tri ân sâu sắc đến Đoàn Thanh niên Petrolimex Sài Gòn đã quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vượt qua mọi khó khăn để trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

“Thay mặt thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Đoàn Thanh niên Petrolimex Sài Gòn đã quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vượt qua mọi khó khăn để trở thành những người con ngoan, trò giỏi”.

Thầy Hiệu trưởng Cam Văn Võ Kiêm Toàn

Một số hình ảnh:

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trong ngày khai trường

Các đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên trường

Niềm vui của Đoàn viên thanh niên làm công tác xã hội

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn