Gặp mặt Lãnh đạo Phòng PK02 - Công an TPHCM

 01:38 CH @ Thứ Năm - 22 Tháng Chín, 2022

Sáng ngày 20.9.2022, Petrolimex Sài Gòn tổ chức buổi gặp mặt với Lãnh đạo Phòng PK02 (Cảnh sát bảo vệ) - Công an TP.HCM để cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát bảo vệ đối với công tác đảm bảo an toàn cho hoạt động SXKD của Petrolimex.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt, về phía Lãnh đạo PK02 có Đại tá Nguyễn Văn Lanh - Trưởng phòng PK02 CATP, Thượng tá Lê Đức Thuận - Nguyên Phó trưởng phòng PK02 CATP, Thượng tá Bùi Văn Lạo - Phó trưởng phòng PK02 CATP; cùng dự Lãnh đạo các Đội trực thuộc Phòng PK02.

Về phía Petrolimex Sài Gòn, có Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân, Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn cùng Ban giám đốc Công ty, Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

Mở đầu buổi gặp mặt, Ông Võ Văn Tân - Chủ tịch Công ty đã giới thiệu sơ lược về hoạt động của Petrolimex Sài Gòn và nhấn mạnh những thành quả Công ty đã đạt được trong thời gian qua.Đồng thời báo cáo tình hình thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn PCCC trong toàn Công ty, đặc biệt là tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc, đây là các vị trí trọng yếu cần được đảm bảo an ninh an toàn của Công ty.

Đối với Tổng kho Nhà Bè, kho cảng nhiên liệu lớn nhất khu vực phía Nam, Công ty luôn phối hợp chặt chẽ, sâu sát với lực lượng PK02 để bảo vệ an ninh, an toàn cho các hoạt động của Tổng kho.

Đối với hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc, Công ty thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở CBCNV thực hiện nghiêm chỉnh các quy định bảo vệ an ninh trật tự, PCCC; 100% cửa hàng có phương án bảo vệ an ninh trật tự, PCCC, các cửa hàng được trang bị camera giám sát.

Nhân dịp này , thay mặt CBCNV–NLĐ Petrolimex Sài Gòn, Chủ tịch Võ Văn Tân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo, chiến sỹ của Phòng PK02 CATP vì đã luôn dành sự quan tâm cũng như những chỉ đạo sát sao đối với Công ty Xăng dầu Khu vực II.

Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp, Đồng chí Trưởng phòng PK02 đã thông báo tóm tắt tình hình ANTT trên địa bàn Thành phố thời gian qua. Thay mặt Phòng PK02,Đại Tá Nguyễn Văn Lanh trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn về sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị, trong thời gian tới, mong rằngsự phối hợp giữa hai bên sẽ tiếp tục được nâng cao hơn nữa nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự.

Đại tá Nguyễn Văn Lanh – Trưởng phòng PK02 - CA TP phát biểu tại buổi gặp mặt

Thượng tá Lê Đức Thuận - Nguyên Phó trưởng phòng PK02 CATP phát biểu tại buổi gặp mặt

Giám đốc Tổng kho Nhà Bè Bùi Công Minh (trái) và Phó giám đốc Tổng kho Nhà Bè Trịnh Đình Điện (phải) trao hoa tặng Đại tá Nguyễn Văn Lanh và Thượng tá Lê Đức Thuận

Nguồn:  Ban Truyền thông
Petrolimex Sài Gòn