Ngày Thanh niên thiết thực

 06:33 CH @ Thứ Bảy - 26 Tháng Ba, 2016

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn (26.3.1931 - 26.3.2016), Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức thăm, tặng quà, tiền trợ cấp cho Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn Ngô Phương Nam đang làm việc tại Xưởng xử lý chất thải cặn dầu - Xí nghiệp Dịch vụ và Xây lắp Thương mại vào ngày 25.03.2016.

Bí thư ĐTN Petrolimex Sài Gòn Mai Tuấn Anh tặng quà của ĐTN cho Đoàn viên Nam

Bí thư Chi đoàn Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè Đinh Viết Kim tặng quà của Chi đoàn Tổng kho cho Đoàn viên Nam

Đoàn viên Ngô Phương Nam là Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt: bản thân bị bệnh nặng, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, vợ nuôi con nhỏ không có việc làm …Chia sẻ với những vất vả khó khăn đó, Đoàn thanh niên (ĐTN), Công đoàn Công ty đã động viên cố gắng điều trị bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe cũng như tin tưởng vào những điều tốt đẹp phía trước.

Phó Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thị Hải An thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống, công việc ....

... và trao tiền hỗ trợ của Công đoàn đến Đoàn viên Nam

Đây là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của ĐTN Petrolimex Sài Gòn. Những hoạt động đầy ý nghĩa đó đã phần nào giúp cho những Đoàn viên thanh niên vơi bớt những khó khăn, nhọc nhằn đời thường, tự tin vươn lên trong cuộc sống và gắn bó với công việc, với tập thể.

Công đoàn, ĐTN chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn viên Ngô Phương Nam

Ảnh:Thu Phương

Nguồn:  Mai Tuấn Anh  -  Bí thư Đoàn Thanh niên Petrolimex Sài Gòn
Petrolimex Sài Gòn