Khai mạc Hội thi tiếng hát “Người lao động xăng dầu”

 03:38 CH @ Thứ Năm - 22 Tháng Năm, 2014

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp (01/8/1989-01/8/2014), hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2014” với chủ đề “Đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, sáng ngày 21-5-2014, tại Phòng sinh hoạt Đoàn thể Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL), Công Đoàn - Đoàn Thanh niên XNBL khai mạc Hội thi tiếng hát “Người lao động xăng dầu” bằng hình thức Karaoke với sự tham gia của 68 CBCNV trong toàn Xí nghiệp.

I
Hình ảnh khai mạc Hội thi tiếng hát karaoke “Người lao động xăng dầu”

Hội thi diễn ra sôi nổi, vui tươi với những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, con người, biển đảo, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Người; những bài hát ca ngợi ngành xăng dầu; ca ngợi tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Với sự chuẩn bị đầu tư cho từng tiết mục chu đáo, đặc sắc, đem lại cho hội thi không khí thật hào hùng sôi động, cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho các thí sinh thật sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh và là nơi gắn kết các thành viên trong đại gia đình Petrolimex Sài gòn. Hội thi được diễn ra từ ngày 21/5 đến 30/5/2014.

I

Những hoạt động văn hóa văn nghệ có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống tinh thần của người lao động Petrolimex nói chung, XNBL nói riêng giúp cho CBCNV thêm hăng say lao động và tin yêu cuộc sống “để tiến xa hơn”.

Một số tiết mục tại Hội thi:

I
I

Nguồn:  Trương Quang Đông  -  Bí thư LCĐ XN BLXD
Xí nghiệp bán lẻ