Sôi nổi giải bóng chuyền mừng ngày thành lập Tổng kho

 01:00 CH @ Thứ Tư - 21 Tháng Tám, 2019

Sáng ngày 21.8.2019, tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB/Tổng kho) đã diễn ra hoạt động thể thao giao lưu Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Tổng kho (22.8.1975 - 22.8.2019).

Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng (áo trắng, đứng giữa) tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu

Dự và cổ vũ Giảigiao hữu, có Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Nguyễn Danh Hùng, Chánh Văn phòng Petrolimex Sài Gòn Lương Viết Kiên, Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng và lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Tổng kho cùng cán bộ chiến sỹ (CBCS) các đơn vị phối hợp trong địa bàn TKNB.

Tham gia thi đấu tại giải có 06 đội:khối Văn phòng - BV PCCC , khối Kỹ thuật - Khai thác Dịch vụ, khối Hàng hóa của TKNB cùng Đại đội 5 - Cảnh sát Bảo vệ và Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an huyện Nhà Bè, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Khu vực 5 - Công an TP. Hồ Chí Minh.

Giao lưu bóng chuyền được Tổng kho thực hiện là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu rèn luyện sức khỏe giữa các phòng/ban nghiệp vụ Tổng kho và đơn vị phối hợp trong địa bàn TKNB nhằm phát huy tài năng, vai trò xung kích qua các hoạt động thể thao.

Chương trình giao lưu đã thành công rực rỡ mang lại những trận đấu cống hiến với nhiều pha bóng đẹp; tạo sân chơi mạnh về thể chất khỏe về tinh thần để CBCS-NLĐ cống hiến nhiều hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ an toàn tuyệt đối tại Tổng kho, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao ngày càng phát triển.

Việc tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Công ty/Tổng kho và lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn đối với đời sống tinh thần của Người lao động. Đó cũng chính là truyền thống tốt đẹp của Petrolimex Sài Gòn trong suốt 44 năm qua luôn được duy trì, tạo thêm động lực cho toàn thể CBCNV-NLĐ cùng nhau hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2019, từ đó có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Petrolimex.

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng (bìa trái) và Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng (bìa phải) trao cúp, cờ và hoa cho đội đạt giải Nhất

Kết thúc ngày so tài sôi nổi và nhiệt huyết, ngôi vị quán quân đã được xác định, tuy rằng có người thắng, người thua, nhưng điều quan trọng là tất cả vận động viên, cũng như cổ động viên đến với giải giao hữu đã nhận được món quà tinh thần là những giây phút thăng hoa trong thi đấu, giờ phút giải lao vui vẻ sau thời gian làm việc căng thẳng.

Kết quả giải giao hữu:

-Giải Nhất:Khối Văn phòng (P. Bảo vệ - PCCC, P. Tổ chức hành chính, P. Kế toán tài vụ);

-Giải Nhì:Đội cảnh sát PCCC&CNCH Khu vực 5;

-Giải Ba:Khối Hàng hóa (P. Điều độ kho cảng, P. Kỹ thuật xăng dầu Tổng kho - Công ty) và Khối Kỹ thuật ( Phòng Quản lý kỹ thuật, Khai thác dịch vụ, Tin học tự động hóa);

-Giải Khuyến khích:Đội Cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè , Đại đội 5 Cảnh sát bảo vệ.

Một số hình ảnh tại giải giao hữu :

Phó giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Đình Điện phát biểu và khai mạc giải giao lưu bóng chuyền

Chánh VP Petrolimex Sài Gòn Lương Viết Kiên (bìa trái) và Phó giám đốc TKNB Bùi Công Minh (bìa phải) trao cờ và hoa cho đội đạt giải Nhì

Trưởng phòng cảnh sát PCCC CNCH Huyện Nhà Bè - Thượng tá Phan Thanh Hoàng (bìa trái) và Trưởng phòng Tổ chức Hành chính TKNB Trương Thị Việt Hương (bìa phải) trao cờ và hoa cho đội đạt giải Ba

Phó giám đốc TKNB Bùi Công Minh (bìa trái) và Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung (bìa phải) trao cờ và hoa cho đội dạt giải Khuyến khích.

Các vận động viên tranh tài sôi nổi, quyết liệt với các pha bóng đẹp

Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo TKNB và lãnh đạo các đơn vị phối hợp chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

Ảnh: Thu Phương

Nguồn:  Đỗ Bách Khoa  -  Đội phó Đội BV PCCC TKNB
Petrolimex Sài Gòn