Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 06:21 SA @ Thứ Bảy - 26 Tháng Năm, 2012

Ngày 24/05/2012, Đảng ủy Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH một thành viên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/05/2012 cho 09 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Khối DN Thương mại TW tại TP.HCM; Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên Côngty; Ban Thường vụ Đảng bộ bộ phận Xí nghiệp Bán lẻ xăng dầu, Tổng kho xăng dầuNhà Bè và cấp ủy 07 Chi bộ: KTTC; HCTH, Chi bộ 2,3,4 - Đảng bộ Bộ phận Tổng kho xăng dầu Nhà Bè; Chi bộ 1- Đảng bộ Bộ phận Xí nghiệp BLXD; Chi bộ Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp và thương mại cùng tập thể đảng viên của 07 Chi bộ.

Thừa ủy quyền của Thành ủy TP.HCM, đồng chí Nguyễn Văn Lịch thay mặt Đảng ủy Khối DN Thương mại TW tại TP.HCM đã trao tặng, gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 9 đảng viên:

Đ/c Nguyễn Văn Lịch trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Văn Thắng

1. Đồng chí Trần Văn Thắng: Phó Bí thư Đảng ủy Khối DN Thương mại TW tạiTP.HCM, Bí thư Đảng ủy Công ty - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty;

2. Đồng chí Lương Viết Kiên: Bí thư Chi bộ HCTH, Trưởng phòng HCTH Côngty;

3. Đồng chí Nguyễn Tiến Quảng: Ủy viên BCH Đảng Bộ Công ty, Phó Giám đốc Tổng kho XDNB;

4. Đồng chí Hồ Văn Hồng: Ủy viên Thường vụ BCH Đảng bộ BP Tổng kho XDNB, Phó Giám đốc Tổng kho XDNB;

5. Đồng chí Trần Hồng Hải: đảng viên Chi bộ 3, Đảng bộ BP Tổng kho XDNB;

6. Đồng chí Nguyễn Hải Trung: đảng viên Chi bộ 2, Đảng bộ BP Tổng kho XDNB;

7. Đồng chí Hoàng Văn Tập: đảng viên Chi bộ 4, Đảng bộ BP Tổng kho XDNB;

8. Đồng chí Nguyễn Xuân Thu: đảng viên Chi bộ Xí nghiệp Dịch vụ XL&TM;

9. Đồng chí Phạm Đức Dục: đảng viên Chi bộ 1, Đảng bộ BP Xí nghiệp Bán lẻXD.

Các Đ/c được trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lịch chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí trong xây dựng đảng, xây dựng Công ty, đơn vị. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng Công ty, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh.


Đ/c Nguyễn Văn Lịch phát biểu chúc mừng các đ/c Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Quảng đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng chân thành cảm ơn Đảng ủy Công ty, các Đảng bộ Bộ phận, các Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đảng viên đã giành cho các đồng chí những tình cảm tốt đẹp và tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiên định phấn đấu không ngừng để vinh dự được tổ chức Đảng vinh danh trao huy hiệu.

Đ/c Nguyễn Tiến Quảng đại diện các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Nguồn:  Nguyễn Thị Hải An  -  Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty
Petrolimex SAIGON