Petrolimex SAIGON

Lễ trao tặng huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng

01:32' CH - Thứ hai, 05/03/2012

Ngày 02/03/2012, Đảng bộ Công ty Xăng dầu Khu vực II tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Quang Thọ - Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL), Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lư Tuấn KiệtCửa hàng trưởng CHXD số 34 và đ/c Vũ Văn VinhNhân viên cửa hàng số 19, là đảng viên sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận XNBL.

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy khối doanh nghiệp thương mại TW tại TP.HCM (Đảng ủy khối); Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; Thường vụ Đảng bộ bộ phận XNBL và cấp ủy, đảng viên chi bộ 2, 3, 6 thuộc Đảng bộ XNBL.

Toàn cảnh buổi lễ

Thừa ủy quyền của Thành ủy TP.HCM, đ/c Trần Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy khối, Bí thư Đảng ủy Công ty đã trao tặng, gắn huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên; phát biểu đánh giá cao về quá trình tu dưỡng và giữ vững lập trường kiên định, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như xây dựng đơn vị của các đ/c Trần Quang Thọ, Lư Tuấn Kiệt và Vũ Văn Vinh trong suốt thời gian qua; khẳng định các đ/c là tấm gương sáng, là những đảng viên tiêu biểu và là vinh dự lớn của Đảng bộ.


Đ/c Trần Văn Thắng trao Quyết định và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Quang Thọ


Đ/c Trần Văn Thắng trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lư Tuấn Kiệt


Đ/c Trần Văn Thắng trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Vũ Văn Vinh

Đại diện đảng viên được trao tặng huy hiệu, đ/c Trần Quang Thọ xúc động phát biểu: “Đây là vinh dự lớn đối với đảng viên trong suốt 30 năm, 40 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, là sự ghi nhận - tôn vinh của Đảng đối với bản thân các đ/c trong suốt quá trình chiến đấu vì lý tưởng của Đảng và những đóng góp không ngừng trong công tác tại đơn vị”. Đồng chí bày tỏ lòng cảm ơn Đảng ủy các đơn vị quân đội mà các đồng chí đã cùng đồng đội tham gia chiến đấu và trưởng thành; cám ơn Đảng ủy Công ty, Đảng bộ XNBL, các chi bộ đã tạo điều kiện cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt 30 năm, 40 năm qua. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ và trọng trách của mình với Đảng, Nhà nước và đơn vị trong thời gian tới.


Đ/c Trần Quang Thọ đại diện các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu


Ban thường vụ Đảng ủy Công ty chụp hình lưu niệm với đ/c Thọ, đ/c Kiệt và đ/c Vinh

Tại buổi lễ, đ/c Trần Quang Thọ xúc động và đã đọc bài thơ hay “40 năm tuổi Đảng” do mình sáng tác.

Tải về bài thơ “40 NĂM TUỔI ĐẢNG” tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn