Liên hoan Văn nghệ CNVC-LĐ Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn: Kết nối để tiến xa hơn

 01:00 CH @ Thứ Sáu - 15 Tháng Năm, 2015

TP. Hồ Chí Minh, sáng nay 15.5.2015, tại Hội trường Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) long trọng tổ chức “Liên hoan văn nghệ Công nhân viên chức - Lao động” với sự tham dự của 34 thí sinh tiêu biểu tại 4 Cụm, đại diện cho hơn 900 cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV - NLĐ) trong toàn Xí nghiệp.

Toàn cảnh Liên hoan văn nghệ Công nhân viên chức - Lao động XNBL

Đây là hoạt động thiết thực của CBCNV - NLĐ lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước trong năm 2015, kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (01.8.1989 - 01.8.2015), 40 năm Ngày thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực II (17.9.1975 - 17.9.2015) hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956 - 12.01.2016).

Đến dự và cổ vũ, có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, Ban giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Petrolimex Sài Gòn cùng đại diện lãnh đạo, công đoàn Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại. Về phía Xí nghiệp, có Giám đốc XNBL Dương Văn Phi, Ban giám đốc, Ban tổ chức liên hoan, Ban giám khảo và đội ngũ cổ động viên.

Liên hoan văn nghệ Công nhân viên chức - Lao động là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để CBCNV - NLĐ Xí nghiệp bằng lời ca tiếng hát của mình bày tỏ tình cảm và niềm tự hào về những thành tích, cống hiến đã góp phần viết lên truyền thống vẻ vang của Petrolimex Sài Gòn, qua đó giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về phong trào văn hóa văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết, thống nhất; tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho nhiệm vụ công tác, cho nhu cầu đời sống tinh thần của CBCNV - NLĐ trong toàn Xí nghiệp để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng đến dự, cổ vũ, động viên và trao giải

Thông qua liên hoan, nhằm phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ của Xí nghiệp, đồng thời chọn ra những tiết mục xuất sắc tham dự “Liên hoan văn nghệ Công nhân viên chức - Lao động” Petrolimex Sài Gòn năm 2015.

Phát biểu khai mạc, Phó giám đốc - Trưởng ban tổ chức liên hoan văn nghệ XNBL Phạm Vinh Quang nhấn mạnh: Liên hoan văn nghệ của chúng ta hôm nay, không chỉ dừng lại ở kết quả của những giải thưởng, không đơn thuần là một hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng mang tính thời sự. Mà phong trào văn hóa văn nghệ phải được duy trì thường xuyên, đây không chỉ là món ăn tinh thần mà còn là một hoạt động có khả năng tái tạo và gia tăng năng suất lao động, tạo động lực cho toàn thể CBCNV - NLĐ Xí nghiệp hăng say công tác, cùng nhau cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Petrolimex Sài Gòn và góp phần “Kết nối - Để tiến xa hơn”.

Phó giám đốc - Trưởng ban tổ chức Liên hoan văn nghệ XNBL Phạm Vinh Quang phát biểu khai mạc

Với gần 20 tiết mục phong phú, đa dạng ở các thể loại cùng với sự đầu tư về dàn dựng, trang phục và âm nhạc... Các tiết mục trình diễn đặc sắc, ấn tượng, vui nhộn, cùng với sự lạc quan, niềm phấn khởi, gần gũi và ấm cúng, thể hiện đúng ý nghĩa trong sáng của phong trào văn nghệ quần chúng. Các thí sinh tham dự liên hoan dù ở nhiều độ tuổi khác nhau, có người sắp đến tuổi nghỉ hưu, có em mới vào nghề tuổi đời còn rất trẻ, nhưng tất cả đều gắn kết, hòa mình cùng nhau để có một liên hoan văn nghệ thành công rực rỡ.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 6 Giải A, 7 Giải B và 5 Giải Phong trào cho các tiết mục, cụ thể:

Một số hình ảnh tại liên hoan:

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn
Trần Văn Thắng trao hoa tặng Ban giám khảo, Tổ thư ký

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ trao hoa tặng đại diện các Cụm

Nguyễn Thị Quỳnh Oanh (Cụm 2)
Tiết mục "Trên mảnh đất tình người"

Phạm Việt Hùng - Phạm Công Thành (Cụm 4)
Tiết mục "Đường chúng ta đi"

Tam ca Cụm 3
Tiết mục "Đêm Trường Sơn nhớ Bác"

Hồ Minh Tuấn - Lê Ngọc Bích (Cụm 2)
Tiết mục "Thương nhau lý tơ hồng"

Tốp ca Cụm 1
Tiết mục "Bài ca người lao động"

Tốp ca Cụm 3
Tiết mục "Nam Bộ kháng chiến"

Hải Tùng - Văn Dũng - Hữu Đồng (Cụm 2)
Tiết mục "Hát mãi khúc quân hành"

Lê Minh Phụng (Cụm 1)
Tiết mục "Hãy yên lòng Mẹ ơi"

Nguyễn Quốc Hòa - Đặng Mai Hiệp (Cụm 3)
Tiết mục "Tình đồng chí"

Tốp ca Cụm 2
Tiết mục "Khát vọng tuổi trẻ"

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng trao hoa, giấy chứng nhận
tặng các thí sinh đạt Giải A thể loại Tốp ca - Hợp ca

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ (bìa phải)
và Giám đốc XNBL Dương Văn Phi (bìa trái) trao hoa, giấy chứng nhận
tặng các thí sinh đạt Giải A thể loại Song ca - Tốp ca

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trao hoa, giấy chứng nhận
tặng các thi sinh đạt Giải A thể loại Đơn ca

Sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên đã góp phần làm nên thành công của liên hoan

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng - Tổng hợp
Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu