Một lòng sắt son với Đảng

 02:30 CH @ Thứ Sáu - 02 Tháng Mười, 2015

TP. Hồ Chí Minh, sáng nay 02.10.2015, tại văn phòng Công ty, Đảng bộ Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí (đ/c) đảng viên thuộc Đảng bộ:

1. Đ/c Nguyễn Văn Cẩn - Chi bộ 3A - Đảng bộ BP Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB): Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng;

2. Đ/c Nguyễn Văn Tác - Bí thư Chi bộ 5 - Đảng bộ Bộ phận TKNB:Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng;

3. Đ/c Nguyễn Quốc Đoàn - Chi bộ 5 - Đảng bộ BP Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL):Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng;

4. Đ/c Nguyễn Văn Họa - Chi bộ 9 - Đảng bộ Bộ phận XNBL:Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng;

5. Đ/c Phạm Hồng Thuấn - Chi bộ Kinh doanh - Đảng bộ Petrolimex Sài Gòn:Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trang trọng Nghi thức Chào cờ tại Lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 02.9.2015

Dự buổi Lễ, có Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương (DNTMTW) tại TP. Hồ Chí Minh Đỗ Đức Thiện; Bí thư Đảng ủy Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, các đ/c trong Ban thường vụ (BTV) Đảng ủy Petrolimex Sài Gòn, BTV Đảng ủy XNBL, BTV Đảng ủy TKNB; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Petrolimex Sài Gòn cùng Cấp ủy các Chi bộ Kinh doanh, Chi bộ 5 và Chi bộ 9 Đảng bộ BP XNBL, Chi bộ 3A và Chi bộ 5 Đảng bộ BP TKNB.

Tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy Khối DNTMTW tại TP. Hồ Chí Minh Đỗ Đức Thiện chúc mừng và ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt 40 năm, 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một người đảng viên, nhiều năm qua, các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc, cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên cương vị công tác của mình, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của Đảng và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Bí thư Đảng ủy Khối DNTMTW tại TP. Hồ Chí Minh Đỗ Đức Thiện phát biểu chúc mừng

Trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn thay mặt cho các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng xúc động phát biểu cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy các cấp, các Chi bộ, tổ chức đoàn thể cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Petrolimex Sài Gòn đã luôn động viên, quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cũng như giành cho các đồng chí nhiều tình cảm tốt đẹp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh, vị trí công tác nào các đồng chí vẫn luôn một lòng sắt son, tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Đồng thời sẽ luôn quan tâm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của các thế hệ cha, anh đi trước.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn đại diện các Đảng viên nhận Huy hiệu phát biểu cảm tưởng

Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng là các danh hiệu cao quý của đảng viên, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp sức lực và trí tuệ của các đồng chí đảng viên cho sự phát triển của Đảng nói chung và của Đảng bộ Petrolimex Sài Gòn nói riêng. Buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bí thư Đảng ủy Khối DNTMTW tại TP. Hồ Chí Minh Đỗ Đức Thiện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đ/c Nguyễn Văn Cẩn …

… trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đ/c Phạm Hồng Thuấn …

… trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đ/c Nguyễn Văn Tác …

… trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đ/c Nguyễn Quốc Đoàn …

… trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đ/c Nguyễn Văn Họa …

Ủy viên BTV Đảng ủy Petrolimex Sài Gòn - Bí thư Đảng ủy XNBL Dương Văn Phi (bìa phải) Ủy viên BTV Đảng ủy Petrolimex Sài Gòn - Bí thư Đảng ủy TKNB Nguyễn Danh Hùng (bìa trái) chúc mừng các đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Các đồng chí lãnh đạo cùng đại biểu tham dự buổi Lễ chụp hình lưu niệm với các đ/c Đảng viên vinh dự nhậnHuy hiệu 40 năm & 30 năm tuổi Đảng

Bí thư Đảng ủy TKNB Nguyễn Danh Hùng (thứ 2 từ trái qua) cùng Cấp ủyChi bộ 3A, Chi bộ 5 Đảng bộ BP TKNB chụp hình lưu niệm với đ/c Nguyễn Văn Cẩn và đ/c Nguyễn Văn Tác

Bí thư Đảng ủy XNBL Dương Văn Phi (bìa phải) cùng Cấp ủyChi bộ 5 chụp hình lưu niệm với đ/c Nguyễn Quốc Đoàn ...

... và Cấp ủyChi bộ 9 Đảng bộ BP XNBL chụp hình lưu niệm với đ/c Nguyễn Văn Họa

Ảnh: Đức Anh - Nam Phương

Nguồn:  Nguyễn Thanh Hải  -  Ủy viên BCH
Đảng bộ Petrolimex Sài Gòn