Petrolimex SAIGON

Người lao động Petrolimex Sài Gòn thử sức với sân chơi mới của VTV3

Ngô Phương NamBan Truyền thông - Petrolimex Sài Gòn
03:52' CH - Thứ sáu, 17/06/2022

Chiều ngày 16/6, tại tòa nhà 15 Lê Duẩn - Quận 1, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Petrolimex Sài Gòn tổ chức buổi Casting tìm kiếm ứng viên phù hợp cho Chương trình giải trí mang tên “Giờ thứ 9+” - Được phát sóng định kỳ vào 15g00-15g45 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu khai mạc buổi Casting chương trình

Mang tên "Giờ thứ 9+", chương trình mới toanh của VTV sẽ là sân chơi bổ ích, thú vị và hấp dẫn dành riêng cho công nhân Việt Nam. Được ấp ủ ý tưởng, xây dựng format, triển khai lên sóng trong hơn 1 năm, chương trình Giờ thứ 9+ hứa hẹn mang đến những điều thú vị, mới mẻ chính bởi công thức xây dựng chương trình khi đưa thực tế và năng lượng cuộc sống đến với sân chơi truyền hình.

Đây là hoạt động nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh để người lao động có thể nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết nhau hơn sau những giờ làm việc. Đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng, khát khao thể hiện tài năng cá nhân, kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức hiểu biết pháp luật của người lao động; khẳng định sự chăm lo toàn diện của tổ chức Công đoàn đối với người lao động.

Người lao động Petrolimex Sài Gòn thể hiện khả năng tại buổi Casting

Đạo diễn chương trình làm rõ các yêu cầu trong quá trình Casting

Tại buổi Casting tại TP.HCM, Ban biên tập và Đạo diễn chương trình đã phỏng vấn người lao động Petrolimex Sài Gòn, lựa chọn công nhân viên đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình; qua đó tìm ra những câu chuyện phản ánh đời sống, việc làm, tâm tư nguyện vọng của công nhân, lao động tại doanh nghiệp

Tuy rằng cuộc thi có tính cạnh tranh cao trong nhiều lĩnh vực những chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo từ phía người lao động Petrolimex Sài Gòn với mong muốn được chia sẻ những câu chuyện riêng mình cũng như là cơ hội để thể hiện bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi Casting "Giờ thứ 9+":

Lãnh đạo Công ty, Ban tổ chức chương trình và đông đảo cán bộ nhân viên đến theo dõi, cổ vũ cho các ứng viên

Các ứng viên là Người lao động Petrolimex Sài Gòn thể hiện phần thi và tài năng của mình

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn