Nồng ấm nghĩa tình Petrolimex Sài Gòn

 03:01 CH @ Thứ Sáu - 18 Tháng Chín, 2020

Sáng ngày 17.9.2020, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) trang trọng tổ chức buổi họp mặt tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí nguyên là Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Công ty và Ban giám đốc các đơn vị trực thuộc qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Petrolimex Sài Gòn (17.9.1975 - 17.9.2020).

Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí Công ty quá các thời kỳ dự buổi họp mặt và chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và các bộ chủ chốt của Công ty Xăng dầu Khu vực II nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty

Đón tiếp các cán bộ hưu trí, có Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh, Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Võ Văn Tân; cùng Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên và Lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Công ty, đơn vị.

Trong không khí nồng ấm, nghĩa tình, các cán bộ hưu trí đã có dịp gặp gỡ và thăm hỏi lẫn nhau giữa những người vừa là đồng nghiệp trong công việc, vừa là những người bạn tâm giao trong cuộc sống. Đồng thời, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào qua những thước phim sống động tổng hợp những hình ảnh lịch sử 45 năm qua được chiếu tại buổi họp mặt.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Võ Văn Tân đã trình bày báo cáo khái quát những kết quả đạt được của Công ty Xăng dầu Khu vực II trong suốt 45 năm qua với những thành quả và dấu ấn tươi đẹp do các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty qua các thời kỳ đã dày công xây dựng và vun đắp.

Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Võ Văn Tân báo cáo khái quát hoạt động SXKD của Công ty tại buổi họp mặt

Xúc động trước sự quan tâm với những tình cảm quý báu tại buổi họp mặt, ÔngLê Văn Thi - Nguyên Phó giám đốc Công ty cho rằng đây là điều rất đáng quý và đáng trân trọng, là nét đẹp truyền thống của Công ty nói riêng và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung.

Nguyên Phó giám đốc Công ty NguyễnVăn Thiôn lại những kỷ niệm sâu sắc của những ngày đầu nhận nhiệm vụ tiếp quản các cơ sở xăng dầu tại TP. HCM

"Tôi rất xúc động trước không khí của cuộc gặp gỡnhiều tình cảm, trách nhiệm và ấm áp. Hôm nay, tôi được gặp lại các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí mạnh khỏe, minh mẫn đó là điều rất vui mừng và hạnh phúc. Tôi tin tưởng rằng, với triết lý kết nối 06 thành tố được đúc kết từ quá trình dựng xây và phát triển của Petrolimex Sài Gòn thì dù cho hoàn cảnh nào, các thế hệ sẽ luôn siết chặt với nhau để cùng sẻ chia vui, buồn, cùng vượt qua mọi khó khăn - thử thách để đưa "con tàu" Petrolimex Sài Gòn luôn tiến lên phía trước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, TP. HCM và Tập đoàn Xăng dầu VIệt Nam giao phó." -Ông Trần Văn Thắng, Nguyên Ủy viên HĐQT Petrolimex - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn chia sẻ tại buổi họp mặt.

.

Nguyên Ủy viên HĐQT Petrolimex - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng chia sẻ tại buổi họp mặt

Trải qua 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Công ty Xăng dầu Khu vực II, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ đã cống hiến sức lực - trí tuệ, lao động sáng tạo, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách tạo nên những thành quả vô cùng quan trọng và rất đáng tự hào, đó chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững và liên tục lớn mạnh của Petrolimex Sài Gòn ngày hôm nay.

Để bày tỏ những tình cảm và sự biến ơn trân trọng nhất, toàn thể hội trường đã cùng đứng dậy tặng một tràng pháo tay tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu tríđã dày công vun đắp cho sự nghiệp phát triển của Công ty Xăng dầu Khu vực II

Thay mặt Ban lãnh đạo, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh bày tỏ những tình cảm trân trọng và gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ hưu trí, người lao động Công ty qua các thời kỳ đã cống hiến công sức - trí tuệ để Petrolimex Sài Gònlà doanh nghiệp lớn - đầu nguồn trong Ngành xăng dầu Việt Nam tại TP. HCM,luôn giữ vững vàkhẳng định sức mạnh kinh tế, đảm bảo an toàn, kinh doanh hiệu quả và không ngừng lớn mạnh.

Hành trình 45 năm của các thế hệ của các thế hệ cán bộ công nhân viên - người lao động, chúng ta được quyền tự hào đúc kết nên "Triết lý quản trị điều hành Công ty" đó là "Kết nối để tiến xa hơn". Hành trình được thừa hưởng từ những di sản - văn hóa - thành quả tạo cho chúng ta sự tự tin, bản lĩnh và chí khí lao động cống hiến trên hành trình phát triển.

Tuy vậy, trước sự thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh bên ngoài đã và đang tạo ra những khó khăn, thách thức không nhỏ đối với doanh nghiệp, đặt ra cho thế hệ cán bộ công nhân viên hôm nay và mai sau sự nỗ lực vượt trội với một tư duy đổi mới - sáng tạo - quyết đoán và táo bạo - mạnh mẽ để giữ vững vị thế và vai trò của Petrolimex Sài Gòn - Đó cũng chính là cam kết của tập thể CBCNV, người lao động hôm nay với các thế hệ tiền bối, cha anh.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh kính chúc các cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công!

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi họp mặt

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

UV Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn -Phó giám đốc Công ty Nguyễn Danh Hùng chào mừng các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí đã về dự buổi họp mặt thân mật

Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ ...

Nguyên Phó giám đốc Công ty Lê Tấn Thành ...

Nguyên Giám đốc Tổng kho Nguyễn Anh Tự ...

Nguyên Giám đốc Tổng kho Bùi Công Pháp ...

Nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty Phùng Năng Tá ...

Nguyên Phó Giám đốc XNBL Trần Quang Thọ gửi tặng CBCNV Công ty bài thơ tại buổi họp mặt

Nguyên Trưởng phòng Pháp chế Thanh tra Lâm Trần Nghề phát biểu tại buổi họp mặt

Nhân dịp gặp gỡ nhiều cảm xúc, Nguyên Phó giám đốc XNBL Trần Quang Thọ đã sáng tác tặng toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Petrolimex Sài Gòn bài thơ:

KẾT NỐI – TỰ HÀO "ĐỂ TIẾN XA HƠN"

Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty Xăng dầu khu vực II (Petrolimex Sài Gòn)
(17/9/1975 - 17/9/2020)
--------------------------------------

45 năm trọn vẹn những niềm vui,
Ta tự hào lớn lên cùng đất nước.
Tháng 9 - Trời thu xanh mơ ước.
45 năm son sắt một chặng đường.

Đây những con tầu vượt sóng đại dương.
Kia những cánh bay trên bầu trời Tổ quốc.
Tấp nập tàu, xe khắp nẻo đường xuôi ngược.
"Huyết mạch xăng dầu thông suốt giang san".

45 năm in dấu ấn vinh quang.
Bao thế hệ vàng chung tay góp sức.
Đoàn kết đồng lòng khó khăn nào cũng vượt.
Xây đẹp cuộc đời vang mãi những lời ca.

Mỗi chúng ta là một nhành hoa.
Người lao động Sài Gòn - Petrolimex.
45 năm trào dâng hạnh phúc.
Kết nối - tự hào "Để tiến xa hơn"

TP. HCM, ngày 17/9/2020
Sáng tác: Trần Quang Thọ
Nguyên Phó giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu

Nguồn:  Ban truyền thông Công ty
Petrolimex Sài Gòn