Khánh thành cầu "Nông Trường" và 2 trường tiểu học tại Kiên Giang

 01:59 CH @ Thứ Ba - 18 Tháng Chín, 2012

Kiên Giang, ngày 13.9.2012.Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Nguyễn Văn Cảnh, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch & Thương Mại Kiên Giang (KTC) Phạm Văn Hoàng - đại diện nhà tài trợ đã cùng lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Kiên Giang, chính quyền xã Phú Mỹ (huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang) tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng cầu Nông Trường trong niềm vui của nhân dân xã Phú Mỹ (huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang). Cầu được xây dựng từ nguồn vốn tài trợ của Petrolimex. Cùng ngày, đoàn cũng đã thăm và trao tặng các em học sinh tại trường tiểu học xã Phú Mỹ 1.000 quyển tập (vở viết).

Cầu Nông trường. Petrolimex Sài Gòn - kết nối các miền quê

Các em học sinh Trường Tiểu học Phú Mỹ trong niềm vui bước vào năm học mới. Vở mới, bút mới, năm học mới - Petrolimex Sài Gòn "cùng các cháu đến trường"

Tiếp đó, ngày 14.9.2012, đại diện nhà tài trợ cùng lãnh đạo UBMTTQ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, chính quyền các huyện Gò Quao và Giồng Riềng, các xã Vĩnh Hòa Hưng Nam và Vĩnh Thạnh cùng đông đảo bà con địa phương đã tham dự buổi lễ khánh thành 2 Trường Tiểu học thuộc 2 xã Vĩnh Hòa Hưng Nam và xã Vĩnh Thạnh. Ngôi trường mới được xây dựng khang trang, trang bị bàn ghế mới đã đáp ứng mơ ước của các cháu học sinh bước vào năm học mới, thỏa lòng mong đợi của chính quyền và nhân dân địa phương. Đoàn cũng đã trao tặng các em học sinh 2 trường 2.000 quyển tập của chương trình Petrolimex Sài Gòn "đồng hành cùng các cháu đến trường".

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành và trao tặng tập cho các em học sinh
tại xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành và trao tặng tập cho các em học sinh
tại xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

Chương trình thực hiện chính sách xã hội tại tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2010-2015 đã được ký kết giữa lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và UBND, UBMTTQ tỉnh Kiên Giang với tổng giá trị 5 tỷ đồng với các hạng mục được ưu tiên là xây dựng cầu dân sinh và trường học tại các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh Kiên Giang.

Nguồn:  Nguyễn Thanh Hương  -  Chuyên viên Phòng Phát triển doanh nghiệp
Petrolimex Sài Gòn