Họp mặt, tri ân CBCNV hưu trí Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu

 07:00 SA @ Thứ Bảy - 01 Tháng Tám, 2015

Để ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công nhân viên (CBCNV) đi trước, sáng nay 31.7.2015, tại hội trường Petrolimex Sài Gòn, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) tổ chức trọng thể buổi họp mặt, tri ân CBCNV hưu trí và CBCNV có thời gian công tác từ 25 năm tại Xí nghiệp qua các thời kỳ.

Đây là một trong chuỗi các sự kiện được tổ chức chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty: 17.9.1975 - 17.9.2015), kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (01.8.1989 - 01.8.2015) và hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex: 12.01.1956 - 12.01.2016).

Toàn cảnh buổi Họp mặt - Tri ân CBCNV Xí nghiệp qua các thời kỳ

Tại buổi họp mặt, CBCNV Xí nghiệp vui mừng được đón tiếp gần 300 các Bác, các Cô Chú nguyên là cán bộ lãnh đạo và công nhân viên Xí nghiệp, đại diện Ban liên lạc hưu trí Công ty cùng sự hiện diện của Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh. Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XNBL Dương Văn Phi chủ trì buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, được sự ủy nhiệm của lãnh đạo Công ty, Giám đốc XNBL Dương Văn Phi đã ôn lại chặng đường 40 năm xây dựng, đổi mới và phát triển của Petrolimex Sài Gòn đồng thời bày tỏ sự kính trọng tri ân sâu sắc tới các thế hệ đi trước với những đóng góp to lớn đã xây đắp, gìn giữ cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ người lao động và làm nên thương hiệu uy tín Petrolimex, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Petrolimex Sài Gòn nói chung và XNBL nói riêng.

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi báo cáo khái quát 40 năm thành lập Công ty và 26 năm thành lập XNBL

Đại diện CBCNV hưu trí, nguyên Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn - nguyên Phó giám đốc XNBL Phùng Năng Tá cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, những tình cảm tốt đẹp cùng nhiều hoạt động thiết thực mà Ban lãnh đạo, CBCNV đang công tác tại Công ty/Xí nghiệp đã dành cho các thế hệ đi trước. Đồng thời cho biết các cán bộ hưu trí sẽ phấn đấu sống vui khỏe, có ích cho xã hội và tiếp tục dõi theo, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu Petrolimex ngày một lớn mạnh.

Nguyên Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn - Nguyên Phó giám đốc XNBL Phùng Năng Tá phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng phát biểu: Để đạt được những thành tích đáng tự hào trên chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ lãnh đạo và CBCNV đi trước, những người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của Petrolimex Sài Gòn, XNBL. Đồng thời nhấn mạnh: Công ty luôn tự hào, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới CBCNV hưu trí đóng góp công sức hết sức to lớn, hiệu quả đã tạo dựng Petrolimex Sài Gòn phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng cảm ơn, tri ân CBCNV hưu trí

Đặc biệt ý nghĩa hơn, trước đó lãnh đạo công ty đã giao cho lãnh đạo XNBL thay mặt đến với 55 gia đình CBCNV có thời gian công tác tại Xí nghiệp qua các thời kỳ đã mất để thắp nén hương, tưởng nhớ và tri ân.

Cùng nhau ôn lại qua Phim ký sự: 40 năm Petrolimex Sài Gòn - "Năng động cùng Thành phố mang tên Bác"

Cuối buổi họp mặt, các CBCNV hưu trí đã có buổi giao lưu sôi nổi với các tiết mục đọc thơ, hát và ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của một thời cống hiến. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, thắm tình đoàn kết. Điều đó đã tạo được sự gắn kết giữa các thế hệ CBCNV, phát huy truyền thống, khắc phục mọi trở ngại khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Petrolimex Sài Gòn ngày càng phát triển triển “kết nối để tiến xa hơn”.

Nhân dịp này, Ban liên lạc hưu trí Công ty tổ chức Lễ mừng thọ cho 12 CBCNV hưu trí cao tuổi từ 65 đến 85. Lễ mừng thọ được tổ chức trong niềm vui, niềm tự hào, phấn khởi của các CBCNV hưu trí nói riêng và của tập thể Người lao động Petrolimex Sài Gòn nói chung.

Môt số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Lãnh đạo XNBL vui mừng đón tiếp CBCNV hưu trí về dự buổi họp mặt

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi (bìa trái) vui mừng đón tiếp Nguyên Trạm trưởng xăng dầu - Cựu tù Côn Đảo Trương Văn Bông về dự buổi họp mặt

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ ân cần thăm hỏi CBCNV hưu trí tại buổi họp mặt

Phó ban Liên lạc Hưu trí Công ty Hoàng Ngọc Chinh tổ chức mừng thọ các Cụ cao tuổi

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ (bìa trái) và Giám đốc XNBL Dương Văn Phi trao quà mừng thọ các Cụ hưu trí cao tuổi

Nguyên Phó giám đốc - Nguyên Chủ tịch Công đoàn XNBL Trần Quang Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt

Nguyên Cửa hàng trưởng CHXD số 29 Nguyễn Thúy Ninh góp vui với tiết mục văn nghệ

Niềm vui của CBCNV hưu trí gặp lại đồng nghiệp trong ngày họp mặt

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn