Vai trò điển hình tiên tiến trong phát triển DN & xây dựng VHDN

 07:11 SA @ Thứ Tư - 31 Tháng Mười Hai, 2014

Tọa đàm về vai trò điển hình tiên tiến trong phát triển doanh nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp (VHDN) vừa được Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức sáng nay 24.11.2014.

Ông Nguyễn Văn Cảnh chủ trì tọa đàm

Tọa đàm có mục tiêu hiện thực hóa chỉ đạo của Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh tại văn bản số 1469/PLX-VP ngày 05.11.2014 và hưởng ứng phong trào thi đua sâu rộng do lãnh đạo Petrolimex cùng Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát động. Các tập thể và cá nhân điển hình trong lao động sản xuất của Công ty trong giai đoạn 2010-2014 và năm 2014 đã đến tham dự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những thành tích đã đạt được. Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì tọa đàm.

Dự buổi tọa đàm có Phó trưởng ban Báo Công Thương điện tử - Nhà báo Trần Thanh Hương, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài, đại diện Công đoàn Công ty và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, phòng ban Công ty.

Trưởng ban ISOĐào Văn Hùng: "5S là nền tảng của quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn tiên tiến, là phương thức quản trị hiện đại để tạo ra chất lượng dịch vụ cao hướng tới khách hàng, tối đa hóa hiệu quả; bên cạnh đó, giảm thiểu các rủi ro có thế xảy ra trong kinh doanh".

Trưởng phòng Điều độ kho cảng Tổng kho Xăng dầu Nhà BèBùi Công Minhtrình bày về tầm quan trọng của trình độ chuyên nghiệp cao với tinh thần trách nhiệm cao 24/24*365 là nền tảng quan trọng để bảo đảm an toàn xăng dầu.
Cửa hàng trưởng CHXD số 48 & 52Đào Thị Bưởi: "Tổ chức tốt mối quan hệ Cửa hàng trưởng với các nhân viên là tiền đề quan trọng để cửa hàng hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh".
Cửa hàng trưởng CHXD số 10Nguyễn Văn Ngọc: “Cứ đam mê, cứ “cháy” hết mình - dứt khoát sẽ thành công”.

Trưởng ca CHXD số 12Lâm Thành Sơn: “Gương mẫu sẽ được anh em cửa hàng tín nhiệm, được khách hàng yêu quý”.
Trưởng ca CHXD số 9Trần Thị Thanh Thanh: “5S ở Petrolimex Sài Gòn là thiết thực. Đấy không đơn thuần chỉ là trách nhiệm. Tôi tự hào được đứng trong hàng ngũ Người lao động Petrolimex Sài Gòn”.
Đội trưởng Đội Bảo trì kỹ thuật Tổng kho Xăng dầu Nhà BèNguyễn Hồng Thắng: “Bù áp thì hệ thống PCCC hiệu quả hơn không bù áp. Thoát hơn xăng dầu là vì sức khỏe của người lao động hàng ngày trực tiếp nhập - xuất xăng dầu. Đây 2 sáng kiến mới của tập thể anh chị em cả Đội đóng góp mà thành”.
Chuyên viên Phòng Kỹ thuật An toàn môi trườngNguyễn Thị Vân Anh: "Mô hình lực lượng ứng cứu sự cố tràn dầu sẵn sàng 24/24*365 là niềm tự hào của Petrolimex Sài Gòn. Tôi vinh dự là chủ đề tài này và được vinh danh “Công dân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2013”.

Lãnh đạo các đơn vị chia sẻ thông tin và thành tích đạt được tại đơn vị

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Nguồn:  Nguyễn Thanh Hương  -  CV. Phát triển doanh nghiệp
Petrolimex Sài Gòn