Tri ân các thế hệ Cán bộ lão thành và CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè qua các thời kỳ

 08:00 SA @ Thứ Tư - 16 Tháng Chín, 2015

Sáng nay, ngày 21.8.2015,tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB), Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ lão thành và CBCNV hưu trí, mất sức tại Tổng kho nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Petrolimex Sài Gòn (17.9.1975 - 17.9.2015), 40 năm Ngày thành lập TKNB (22.8.1975 - 22.8.2015).

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Với sự tham dự của hơn 180 là cán bộ lão thành và CBCNV hưu trí, mất sức tại Tổng kho. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng của đại Gia đình Petrolimex nơi hội tụ tình cảm của những người bạn, những người anh em lâu ngày gặp lại, nơi thể hiện tình cảm của người con, người cháu, người em đón tiếp người ông, người bác, người anh lưu luyến, bịn rịn và vỡ òa cảm xúc và ký ức tự hào.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TKNB Nguyễn Danh Hùng đã ôn lại chặng đường 40 năm xây dựng, đổi mới và phát triển của Công ty Xăng dầu khu vực II và Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè. Báo cáo những thành tích nổi bật đạt được trong 40 năm phấn đấu liên tục: Công ty Xăng dầu khu vực II đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý, riêng Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè đã được Nhà nước tặng 01 Huân chương Độc lập hạng Ba; 01 Huân chương Lao động hạng Nhất, 01 Huân chương Lao động hạng Nhì, 03 Huân chương lao động hạng Ba; 03 Huân chương Chiến công hạng Ba và nhiều Danh hiệu thi đua khác của Chính phủ, các Bộ, Ngành và TP. Hồ Chí Minh. Năm 2015, Công ty Xăng dầu khu vực II và Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì của Chủ tịch nước và các danh hiệu cao quý khác.

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TKNB Nguyễn Danh Hùng báo cáo khái quát 40 năm thành lập Công ty và TKNB

Đại diện CBCNV hưu trí, Nguyên giám đốc Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè Nguyễn Anh Tự cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, những tình cảm tốt đẹp cùng nhiều hoạt động thiết thực mà Ban lãnh đạo, CBCNV đang công tác tại Công ty và Tổng kho đã dành cho các thế hệ đi trước. Đồng thời, bày tỏ sự phấn khởi về sự phát triển to lớn về mọi mặt của Công ty, Tổng kho ngày hôm nay và mong tiếp tục được đóng góp những kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự phát triển chung của Công ty, Tổng kho trong thời gian tới.

Nguyên giám đốc TKNB Nguyễn Anh Tự phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ lão thành, các thế hệ cán bộ công nhân viên của Công ty đã góp công sức, tình cảm, trí tuệ và tâm huyết trong suốt chặng đường 40 năm để xây dựng hình ảnh Petrolimex Sài Gòn ngày càng lớn mạnh.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng cảm ơn, tri ân CBCNV hưu trí

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, trước đó Tổng kho đã đến các gia đình của CBCNV công tác tại Tổng kho qua các thời kỳ đã mất để thắp nén hương, tưởng nhớ và tri ân.

Nhân dịp này, Ban liên lạc hưu trí Petrolimex Sài Gòn tổ chức Lễ mừng thọ cho 12 CBCNV hưu trí cao tuổi từ 65 đến 85. Lễ mừng thọ được tổ chức trong không khí ấm cúng của mái nhà chung Petrolimex Sài Gòn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

m

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và TKNB vui mừng đón tiếp các CBCNV hưu trí về dự buổi gặp mặt

Giây phút vui mừng gặp gỡ, cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa

Ảnh: Vũ Nam Phương - Nguyễn Đức Cương

Nguồn:  Nguyễn Ngọc Giáp  -  Phó phòng Tổ chức Hành chính TKNB
Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè