Petrolimex SAIGON

Thực hiện công tác xã hội từ thiện Xuân Quý Tỵ 2013

Mai Tuấn AnhBí thư Đoàn Thanh niên Công ty - Petrolimex SAIGON
12:37' CH - Thứ ba, 19/02/2013

Góp phần chăm lo cho các gia đình chính sách và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, các em nhỏ mồ côi tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, từ ngày 22/01 đến ngày 29/01/2013, đoàn công tác xã hội – từ thiện Công ty đã tổ chức đi thăm, tặng 20 phần quà và trao tiền phụng dưỡng cho 20 gia đình chính sách gồm 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 18 gia đình thương binh tại Huyện Củ Chi – TP. HCM; thăm và tặng quà cho những mảnh đời khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa – Bình Dương, các em nhỏ mồ côi tại chùa Kỳ Quang – Gò Vấp, TP. HCM.

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Tỵ năm 2013, Công ty đã thực hiện trợ cấp khó khăn đột xuất cho hơn 50 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cho 20 tổ chức nuôi trẻ mồ côi, khuyết tật, người già cô đơn không nơi nương tựa… trong địa bàn Thành phố. Tham gia cùng Liên đoàn lao động Thành phố trao quà tết cho công nhân có hoàn cành khó khăn tại huyện Củ chi…với tổng số tiền thực hiện hơn 200 triệu đồng.

Với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo”, trong những năm qua, hoạt động xã hội từ thiện luôn được Công đoàn – Đoàn TN Công ty phát động rộng rãi với sự tham gia tích cực của tất cả cán bộ, công nhân viên toàn Công ty, hướng vào các đối tượng chính sách, người có công và người nghèo, nạn nhân bị thiên tai, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin…trên phạm vi cả nước và coi đây là một việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, giúp khơi dậy lòng nhân ái, tình yêu thương nhân loại ở mỗi cán bộ công nhân viên.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác xã hội - từ thiện Công ty:

Tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đậm – Củ Chi

Thăm hỏi, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Hiểu – Củ Chi

Tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho gia đình thương binh – Củ Chi

Đoàn làm công tác xã hội – từ thiện thăm và tặng quà
tại Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Bà Nguyễn Thị Hải An – PCT Công đoàn Công ty trao tiền quyên góp, ủng hộ cho
Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa – Bình Dương

Trao hiện vật ủng hộ cho
Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa – Bình Dương

Tặng quà và lì xì năm mới cho các trại viên tại Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Tặng sữa, bánh kẹo và lì xì năm mới cho các em bé mồ côi
tại Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Thăm, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại chùa Kỳ Quang – Gò Vấp

Thăm, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại chùa Kỳ Quang – Gò Vấp

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn