Tết đầm ấm - Xuân an vui ở mái nhà chung Chánh Phú Hòa

 10:47 SA @ Thứ Tư - 18 Tháng Giêng, 2023

Sáng ngày 13.01.2023, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã đến trao quà tặng những người khuyết tật, người già neo đơn và trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm Bảo trợ Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Bằng sự yêu thương và trách nhiệm của những người làm công tác xã hội, Đoànđã ân cần thăm hỏi, chúc Tết cũng như trao những phần quà ý nghĩa với mong muốn sẽ đem lại một không khí Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn, giúp vơi đi phần nào sự cô đơn mỗi khi xuân về cho những người già, người tàn tật, trẻ nhỏ ở Trung tâm.

Tại đây, Petrolimex Sài Gòn đã trao tổng cộng 700kg gạo nếp, gạo tẻ, đậu cùng các nhu yếu phẩm khác trị giá 35 triệu đồng.

Đoàn công tác xã hội Petrolimex Sài Gòn trao tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Ông Phan Văn Sang -Phó Giám đốc Trung tâm bảo trợ Chánh Phú Hòađã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Người lao động Petrolimex Sài Gòn đã đồng hành, tạo điều kiện để Trung tâm có thêm động lực tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng cho những người có hoàn cảnh không được may mắn.

Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Lê Mạnh Hùng (bên trái) nhận Thư cảm ơn từ ông Phan Văn Sang - PGĐ Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Một số hình ảnh:

Đoàn công tác xã hội Petrolimex Sài Gòntrao quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Nguồn:  Ngô Phương Nam  -  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn