Petrolimex Sài Gòn tiếp sức cho các em học sinh mồ côi do dịch COVID-19 đến trường

 01:20 CH @ Thứ Hai - 09 Tháng Giêng, 2023

Ngày 07/1, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức đi thăm và trao quà Tết tặng các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 trên địa bàn TP.HCM mà Công ty nhận tài trợ chăm lo.

Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Phạm Bình Phương (thứ 2 từ phải sang) trao quà Tết tặng em Lê Ngô Phương Quỳnh (Ba của em mất do COVID-19)

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, với mong muốn chia sẻ, tiếp sức và đồng hành cùng các em vượt qua nỗi đau mất mát do dịch bệnh Covid-19, Petrolimex Sài Gòn đã tài trợ học phítừ lớp 8 đến hết lớp 12cho các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19với kinh phí mỗi tháng là 2 triệu đồng/em.

Tại buổi gặp gỡ, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty Phạm Bình Phương và Đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình học tập của các em trong năm vừa qua, đồng thời động viên các em tiếp tục nỗ lực cố gắng, lấy thành tích học tập làm món quà để tri ân các đấng sinh thành và cũng để vượt qua nỗi đau mất mát, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. Chúc các em và gia đình cómột mùa xuân thật ấm áp và ý nghĩa.

Ông Lê Mạnh Hùng - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty (giữa) trao quà tặng em Vũ Hoàng Gia Hy (Mẹ của em là nhân viên y tế, đã mất do mắc COVID-19)

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Đoàn công tác đến thăm, trao quà tếttặng cácemhọc sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19

Petrolimex Sài Gòn chung tay góp sức cùng chính quyền, nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn