Đoàn viên Thanh niên quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

 01:56 CH @ Thứ Hai - 28 Tháng Mười Một, 2016

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28.11.2016, Chi Đoàn Thanh niên Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH MTV (Công ty/Petrolimex Sài Gòn) đã tổng kết phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Đây là hoạt động tiếp theo các hoạt động từ thiện của Chính quyền và Công đoàn TKNB ủng hộ đồng bào miền trung trong đợt lũ lụt vừa qua.

Đợt vận động được phát động rộng rãi đến từng đoàn viên thanh niên cũng như CBCNV Tổng kho. Sau hơn 1 tháng, từ ngày 26.10 đến ngày 28.11.2016 Chi đoàn TKNB đã quyên góp được hơn 30.000.000 đồng tiền mặt cùng 435 kg quần áo, giày dép, tập vở. Ngay sau khi kết thúc đợt quyên góp này, các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn cùng một số đoàn viên thanh niên TKNB đã đóng gói và chuyển đến đồng bào bị thiệt hại giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống. Những phần quà tuy không lớn, nhưng nó chứa đựng tình cảm của đoàn viên thanh niên Chi đoàn TKNB nói riêng và CBCNV Tổng kho nói chung không ngừng phát huy tinh thần “Tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách”và truyền thống tốt đẹp của Petrolimex Sài Gòn.

Bí thư Chi đoàn Thanh niên Tổng kho Đinh Viết Kim đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn viên Thanh niên, CBCNV, các mạnh thường quân đã hưởng ứng, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt do Chi Đoàn phát động.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết hoạt động:

Toàn cảnh buổi tổng kết hoạt động

Bí thư Chi đoàn TKNB Đinh Viết Kim tham gia sắp xếp đóng gói quà tại buổi tổng kết

Ban chấp hành Chi đoàn cùng đoàn viên thanh niên TKNB chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình phát động

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn TKNB phấn khởi tham gia đóng gói và vận chuyển quà lên xe

Chuyến xe xuất phát từ TKNB mang những phần quà đến đồng bào vùng lũ

Nguồn:  Ninh Thị Thu Phương  -  CV Ban Chất lượng Tổng hợp
Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè