Thư chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành Xăng dầu Việt Nam

 10:44 SA @ Thứ Hai - 13 Tháng Ba, 2023
Kính gửi:Toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động
Công ty xăng dầu Khu vực II TNHH MTV,

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống của ngành Xăng dầu Việt Nam (13/3/1928 – 13/3/2023), tôi xin gửi đến toàn thể Cán bộ công nhân viên và người lao động Công ty lời chúc mừng chân thành nhất!

Ngành Xăng dầu Việt Nam đã trải qua 95 năm phát triển và đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ngày truyền thống 13/3 hàng năm là niềm tự hào của tất cả công nhân viên chức - lao động đã và đang làm việc trong lĩnh vực xăng dầu. Chúng ta đã vượt qua nhiều thử thách và khó khăn để đạt được những thành tựu đáng kể như hiện nay, điều đó chứng tỏ sự kiên trì, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả cán bộ công nhân viên, lao động ngành xăng dầu Việt Nam.

Trong thời gian qua, Công ty chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Tập đoàn nói riêng và ngành xăng dầu Việt Nam nói chung. Điều này không thể đạt được nếu không có sự cống hiến tận tụy, tận tâm hết lòng vì công việc của toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty. Nhân dịp này, tôi xin chia sẻ sâu sắc với những khó khăn, áp lực của người lao động ngành Xăng dầu và chân thành cảm ơn các bạn đã đóng góp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và hiệu quả trong suốt thời gian qua.

Tôi tin rằng với sự kế thừa và tiếp nối truyền thống tốt đẹp của ngành Xăng dầu, Công ty chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành công mới trong tương lai, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng xăng dầu trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam, góp phần bình ổn thị trường và giữ vững an ninh năng lượng quốc gia.

Chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên và người lao động toàn Công ty một ngày truyền thống đầy ý nghĩa và luôn thành công trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau tiến bước vì một ngành Xăng dầu Việt Nam ngày càng phát triển và góp phần vào sự phát triển toàn diện của đất nước.

Trân trọng.

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH CÔNG TY

VÕ VĂN TÂN

Nguồn:  Võ Văn Tân  -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty
Petrolimex Sài Gòn