Petrolimex SAIGON

Tiếp tục nghiên cứu để thực hiện nghị định, thông tư của CP và Bộ LĐ-TB-XH về tiền lương

Phạm Thế PhúPTP. Tổ chức cán bộ - Petrolimex SAIGON
10:43' SA - Thứ tư, 06/11/2013

TP. Hồ Chí Minh, ngày 25.10.2013. Công ty Xăng dầu khu vực 2 - TNHH MTV đã tiến hành tổ chức hội nghị khối Tổ chức – lao động - tiền lương toàn Công ty để phổ biến, nghiên cứu và triển khai các Nghị định 49, 50, 51/2013/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 18, 19/2013/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội theo chỉ đạo của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

Toàn cảnh cuộc họp khối tổ chức – lao động – tiền lương của Công ty

Tại buổi họp, ông Nguyễn Văn Cảnh – Phó giám đốc Công ty nêu rõ những nội dung cơ bản chính yếu của Nghị định và khẳng định tầm quan trọng của công tác chuẩn bị để triển khai thực hiện các quy định của Nhà nước; từ phổ biến, hướng dẫn, đến việc xác định các vướng mắc cần giải quyết. Đồng thời yêu cầu các cán bộ làm công tác lao động tiền lương toàn Công ty khẩn trương nghiên cứu và chuẩn bị các phương án để triển khai thực hiện sau khi có chỉ đạo cụ thể của Tập đoàn.

Ban chỉ đạo thực hiện Nghị định 49, 50, 51 của Tập đoàn (Ban chỉ đạo) đã có buổi làm việc với Công ty xăng dầu khu vực II vào ngày 31.10.2013 để thực hiện chạy thử các số liệu của Công ty theo tinh thần của Nghị định cho các năm 2011, 2012 và năm 2013; qua thử nghiệm, chạy thử đã đặt ra rất nhiều vấn đề, những tình huống và những vướng mắc khi áp dụng vào thực tiễn.

Toàn cảnh buổi làm việc của Ban chỉ đạo Tập đoàn với Công ty xăng dầu khu vực II

Kết thúc buổi làm việc ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Hội đồng quản trị Tập đoàn, Trưởng ban chỉ đạo đánh giá cao sự chủ động và công tác chuẩn bị triển khai các Nghị định của Công ty và yêu cầu Công ty tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện các phương án. Trên phạm vi toàn Tập đoàn và mỗi đơn vị cần nghiên cứu định lượng – chạy thử báo cáo Tập đoàn để Ban chỉ đạo Tập đoàn phân tích, đánh giá tình huống và dự liệu phương án tổng thể áp dụng vào Tập đoàn; phát huy tính tự chủ của mỗi đơn vị.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn