Petrolimex SAIGON

Tổng kho Nhà Bè tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ

Trịnh Kim NhungChủ tịch Công đoàn TKNB - Petrolimex Sài Gòn
02:57' CH - Thứ sáu, 26/07/2019

Trong những ngày tháng 7 tri ân các anh hùng thương binh - liệt sỹ, nhân dân thị trấn Nhà Bè và CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè đã trang trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2019).

Sáng ngày 26.7.2019, Tổng kho phối hợp với UBND Thị trấn Nhà Bè tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Bia tưởng niệm truyền thống Kho dầu A – Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Dự Lễ, về phía Tổng kho có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Hồ Văn Hồng, Chủ tịch Công đoàn Trịnh Kim Nhung, các Đoàn viên thanh niên và CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè; cùng Lãnh đạo các đơn vị đóng tại khuôn viên Tổng kho; Về phía thị trấn Nhà Bè, có Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Nguyễn Ngọc Thủy cùng đại diện các ban, ngành tại địa phương.

Toàn cảnh lễ dâng hương

Trước Bia tưởng niệm, tất cả chúng tôi đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh và công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau buổi Lễ, Đoàn công tác xã hội của Tổng kho đã đến thăm và trao quà tặng các gia đình chính sách trong huyện Nhà Bè mà Tổng kho nhận phụng dưỡng suốt đời.

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Tổng kho Hồ Văn Hồng và Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn Nhà Bè Nguyễn Ngọc Thủy

Tổng kho đã trao tặng quà và thăm hỏi CBCNV là thương binh và con liệt sỹ đang công tác tại Tổng kho, gồm các anh: Bùi Văn Thêm – Thương binh hạng 4/4; Nguyễn Sơn Lâm – con của liệt sĩ Nguyễn Văn Hải; Đào Sỹ Nguyên – con của liệt sĩ Đào Sỹ Thiện.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng kho, thể hiện tình cảm tri ân với những người đã cống hiến hi sinh cho đất nước và đạo lí “uống nước nhớ nguồn” của những người hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chủ tịch Công đoàn Tổng kho Trịnh Kim Nhung dâng hương trước bia tưởng niệm

Lễ chào cờ và một phút mặc niệm trước bia tưởng niệm

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung, Bí thư Đoàn Thanh niên TKNB Đinh Viết Kim cùng đoàn công tác xã hội Thị trấn Nhà Bè đến thăm hỏi một số gia đình chính sách

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung (bìa phải) trao quà tặng các gia đình chính sách ở huyện Nhà Bè

Ảnh: Thu Phương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn