Tổng kho Nhà Bè gặp mặt Cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân mới

 03:51 CH @ Thứ Năm - 01 Tháng Hai, 2018

Nhân dịp đầu năm mới, cứ mỗi độ tết đến xuân về, sáng ngày 01.02.2018 Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức gặp mặt Cán bộ hưu trí qua các thời kỳ - Đây là việc làm truyền thống hằng năm để Tổng kho tri ân những thế hệ đi trước đã đóng góp công sức xây dựng và vun đắp để Tổng kho có được như ngày hôm nay.

Toàn cảnh buổi gặp mặt CBCNV hưu trí của TKNB nhân dịp đầu xuân mậu Tuất – 2018

Đón tiếp 251 các Cụ, các Bác, các Cô, các Chú nghỉ hưu trí, mất sức đến dự hôm nay có Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh; Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng. Về phía TKNB, có Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và cán bộ chủ chốt của các Phòng Ban nghiệp vụ Tổng kho.

Để có được nhiều thời gian gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp nên các Bác, các Cô các Chú đã có mặt từ rất sớm, ai cũng phấn khởi hồ hởi, tay bắt mặt mừng khi thấy sau một năm gặp lại mọi người đều mạnh khỏe, cười nói, truyện trò vui vẻ và kể cho nhau nghe những kỷ niệm xưa, chuyện gia đình, con cháu ngày càng trưởng thành và không quên cùng nhau chụp hình lưu niệm.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (bên trái) bắt tay nguyên chủ nhiệm kho dầu C TKNB Nguyễn Đăng Chì

Phó giám đốc TKNB Phạm Bình Phương (bên trái) ...

… Phó giám đốc TKNB Trịnh Đình Điện (giữa) đón tiếp CBCNV hưu trí

Thay mặt CBCNV TKNB, Giám đốc Hồ Văn Hồng chủ trì buổi gặp mặt đã thăm hỏi sức khỏe và cảm ơn sâu sắc những đóng góp to lớn của nhiều thế hệ CBCNV Tổng kho từ khi thành lập đến nay và chúc mừng năm mới các cụ có nhiều sức khỏe, luôn quan tâm truyền đạt kinh nghiệm đến các thế hệ sau để xây dựng Tổng kho không ngừng phát triển. Đồng thời Giám đốc Tổng kho cũng báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2017 của Tổng kho. Trong năm vừa qua, kế thừa truyền thống tốt đẹp của những thế hệ đi trước và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV, Tổng kho đã đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu SXKD mà Công ty giao. Đặc biệt sản lượng hàng hóa xuất nhập đạt hơn 5,4 triệu tấn, cao nhất từ trước tới nay. Cơ sở vất chất của Tổng kho được đầu tư khang trang, hiện đại. Đời sống của CBCNV luôn được đảm bảo và duy trì tốt.

Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng phát biểu cám ơn và chúc sức khỏe CBCNV hưu trí Tổng kho

Thay mặt các cụ hưu trí, nguyên Giám đốc TKNB cụ Nguyễn Anh Tự đã phát biểu cảm ơn và rất phấn khởi chúc mừng CBCNV Tổng kho đã quan tâm và phát huy tốt truyền thống, xây dựng Tổng kho ngày càng khang trang lớn mạnh như ngày nay.

Nguyên Giám đốc TKNB Nguyễn Anh Tự phát biểu trong buổi gặp mặt

Nhân dịp này Tổng kho đã tổ chức trao bằng khen của Bộ Công Thương cho 25 CBCNV hưu trí đã có thành tích trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Công Thương. Ban liên lạc hưu trí của TKNB cũng tổ chức mừng thọ cho 19 Cụ từ 70 đến trên 85 tuổi.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt :

Thừa ủy quyền,Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trao bằng khen của Bộ Công thương tặng CBCNV hưu trí

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh và Phó giám đốc - Chủ tịch CĐ Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng (bìa trái) ...

... Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng (bìa trái) và nguyên chủ tịch Công đoàn Petrolimex sài Gòn Phùng Năng Tá (bìa phải) trao và chụp hình lưu niệm cùng CBCNV hưu trí được nhận bằng khen của Bộ Công thương

Nguyên Chủ tịch Công đoàn TKNB Phạm Xuân Bảy - Trưởng ban liên lạc hưu trí TKNB phát biểu mừng thọ CBCNV hưu trí

Giám đốc TKNB Hồ Văn Hồng tặng quà mừng thọ cụ Vũ Quang Phụ 87 tuổi

Chủ tịch CĐ TKNB Trịnh Kim Nhung phát biểu tại buổi gặp mặt

Chủ tịch CĐ TKNB Trịnh Kim Nhung trao quà mừng thọ CBCNV hưu trí

Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính TKNB Nguyễn Ngọc Giáp đọc quyết định tặng bằng khen của Bộ Công thương

Ảnh : Đức Cương - Trí Thắng

Nguồn:  Trần Văn Hưng  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp
Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè