Petrolimex SAIGON

Tuyên dương con CBCNV đạt thành tích tốt trong học tập

Nguyễn Thị Bích LiênTrưởng Ban Nữ công TKNB - Petrolimex Sài Gòn - Petrolimex Sài Gòn
11:40' SA - Thứ năm, 21/07/2022

Sáng 20.7.2022, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolixex Sài Gòn/Công ty) đã tổ chức lễ tuyên dương - phát thưởng cho con CBCNV đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022.

Toàn cảnh lễ phát thưởng

Dự lễ tuyên dương, có Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh, Phó Giám đốc Tổng Kho Lưu Anh Tú, Chủ tịch Công đoàn Tổng kho Trịnh Kim Nhung cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, các chị phụ trách Nữ công của các đơn vị, Quý Phụ huynh cùng hơn 100 cháu học sinh đã đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022.

Giám đốc Bùi Công Minh (bìa trái) và Phó giám đốc Lưu Anh Tú (bìa phải)trao thưởng tặng các cháu HSG cấp Thành phố/cấp Quận

Năm học 2021-2022 là một năm đặc biệt, năm học có nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cháu phải học online gần cả năm học, tuy nhiên Tổng kho rất tự hào khi có 7 cháu học sinh khá của cấp 3; 117 cháu học sinh giỏi các cấp; 37 cháu đạt học sinh giỏi 5 năm liền.

Đặc biệt có những cháu đạt giải cao trong các kỳ thi như: cháu Đinh Diệu Châu (con ông Đinh Viết Kim – P. BV-PCCC) đạt giải Nhì môn Tiếng anh cấp Quốc gia; cháu Hoàng Hà My (con ông Hoàng Ngọc Nam - P.ĐĐKC) đạt giải Ba môn Toán cấp thành phố và giải 3 môn giải toán nhanh cấp Đông Nam Á; cháu Võ Hoàng Gia Linh (con bà Nguyễn Thị Như Phương-P.ĐĐKC) đạt giải 3 môn Toán cấp Thành phố; cháu Nguyễn Phúc Cường (con bà Mai Thị Hương P.ĐĐKC) đạt loại giỏi môn Toán trong kỳ thi thách thức tư duy thuật toán.

Ngoài ra còn có các cháu đạt giải cấp Huyện và các giải phong trào. Những thành tích học tập của các cháu chính là món quà lớn tặng cho gia đình và là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Trịnh Kim Nhung đã biểu dương, ghi nhận những thành tích rất đáng tự hào của các cháu. Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè luôn mong muốn trong thời gian tới các cháu tiếp tục có những bước phát triển mới; CBCNV Tổng kho sẽ có nhiều hơn những người con hiếu học, không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ và rèn luyện thật tốt kỹ năng trong cuộc sống để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, cũng như các cô chú để chúng cháu luôn luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là con em CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.”

Một số hình ảnh khác của buổi lễ phát thưởng:

Đại diện lãnh đạo các phòng và ban Nữ công trao quà cho các cháu

Nhân dịp này Chi Hội Cựu chiến binh (CCB) TKNB cũng có các phần quà khen thưởng các cháu là con của Hội viên có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Tổ chức cho các cháu HSG đi tham quan Thảo Cầm Viên

Hình ảnh: Trung Nam

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn