Petrolimex SAIGON

Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc

Diễm HươngVP Đảng - Đoàn thể - Petrolimex Sài Gòn
03:28' CH - Thứ sáu, 28/01/2022

Cuộc sống của chúng ta luôn đầy ý nghĩa bắt đầu từ lúc ta san sẻ tình yêu thương với những người khác, bởi khi yêu thương được cho đi chính là lúc yêu thương luôn còn mãi và được lan tỏa trong cả người cho, người nhận và tất cả nhân gian - Đó là thông điệp xuyên suốt của Người lao động Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) với những chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa góp phần mang lại mùa xuân vui tươi đến với mọi nhà.

Ông Nguyễn Danh Hùng - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty (thứ 3 từ trái sang) ...

... Bà Nguyễn Thị Hải An - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty (thứ 4 từ trái sang) và Đoàn công tác xã hội đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, việc chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình Thương binh - Liệt sỹ luôn được Công ty Xăng dầu Khu vực II – Petrolimex Sài Gòn đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022, đoàn công tác xã hội Petrolimex Sài Gòn do bà Nguyễn Thị Hải An – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là BCH Công đoàn Công ty, Đoàn Thanh niên … đã đến thăm hỏi sức khỏe và lắng nghe, chia sẻ những tâm tình đồng thời động viên tinh thần các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình Thương binh tại huyện Củ Chi và huyện Bình Chánh.

Đoàn đến thăm hỏi các Gia đình Thương binh - Liệt sỹ

Nhằm mang lại không khí vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022 được đầy đủ, trọn vẹn và thể hiện đạo lý tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”; Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực II đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Trong đó, thông qua các tổ chức chính trị, xã hội như UBMTTQ TP Quận 1, UBMTTQ Huyện Nhà Bè; Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực II đã trao tặng nhiều phần quà đến Ban liên lạc Cựu tù chính trị và tù binh TPHCM; Hội Người mù tỉnh Gia Lai, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình; Trung tâm Nhân đạo quê hương; Trung tâm Bảo trợ trẻ em Khánh Hội; Trung tâm Giáo dục và dạy nghề; Hội chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận; Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Kỳ Quang II… với tổng số tiền lên đến hàng trăm triệu.

Cùng trong chuỗi hoạt động thiện nguyện truyền thống hàng năm, ngày 27/01/2022, Đoàn công tác xã hội Petrolimex Sài Gòn đã đến thăm và trao 800kg gạo tẻ, 150kg gạo nếp, 30kg đậu xanh, 15 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 35 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa - huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Bà Nguyễn Thị Hải An - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà tặng Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Trên đây là những hoạt động thường niên được Công ty Xăng dầu Khu vực II tổ chức hàng năm nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm, sẻ chia của doanh nghiệp chăm lo cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Qua đó, góp phần động viên, tạo động lực để những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đoàn công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn