Vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng

 08:26 SA @ Thứ Hai - 19 Tháng Giêng, 2015

Chiều ngày 16.01.2014. Tại Phòng sinh hoạt đoàn thể Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) số 410 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ 4, 5 & 9 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 4 quần chúng ưu tú là Nhân viên bán hàng (NVBH) tại Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 10, 11, 53, 61.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự củaỦy viên BCH Đảng bộ XNBL Lư Tuấn Kiệt, Cấp ủyvà toàn thể Đảng viên Chi bộ 4, Chi bộ 5 và Chi bộ 9 trực thuộc Đảng bộ XNBL.

Nghi thức chào cờ Lễ kết nạp đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí (đ/c) Trần Xuân Hoàng - NVBH CHXD số 53, đ/c Nguyễn Việt Hoàn - NVBH CHXD số 10, đ/c Trần Văn Miều - NVBH CHXD số 11 và đ/c Nguyễn Văn Huyên - NVBH CHXD số 61 đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên BCH Đảng bộ XNBL Lư Tuấn Kiệt thay mặt Đảng ủy chúc mừng các cá nhân vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và chúc mừng các Chi bộ 4, 5 & 9 đã hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết phát triển Đảng năm 2014. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thể hiện tính gương mẫu trong công tác bán hàng, đi đầu trong việc thực hiện Quy trình bán hàng; hỗ trợ Cửa hàng trưởng hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Ủy vên BCH Đảng bộ XNBL Lư Tuấn Kiệt phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí được kết nạp lần này là những cá nhân gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Các Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Bí thư Chi bộ 4 Lư Tuấn Kiệt trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Trần Xuân HoàngBí thư Chi bộ 9 Đinh Văn Công trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Văn Huyên
Bí thư Chi bộ 5 Lê Xuân Thủy trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Trần Văn Miều & đ/c Nguyễn Việt Hoàn

Sau khi nhận quyết định, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, xây dựng Đảng bộ Xí nghiệp ngày càng phát triển “để tiến xa hơn”. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả Chi bộ, Đảng bộ XNBL.

Nguồn:  Lư Tuấn Kiệt  -  Ủy viên BCH Đảng bộ XNBL
Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu