Petrolimex SAIGON

Vinh danh 2 nhân viên cửa hàng 53 vì hành động nghĩa hiệp

Ban truyền thôngPetrolimex Sài Gòn
12:08' SA - Thứ bảy, 17/07/2021

Ngày 16.7.2021, Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu đã có Quyết định biểu dương, khen thưởng anh Lê Thanh Minh và anh Trương Trí Trung - Công nhân bán lẻ xăng dầu Petrolimex - Cửa hàng 53 vì đã có tinh thần nâng cao cảnh giác, dũng cảm tham gia khống chế đối tượng cướp điện thoại của khách hàng vào mua xăng dầu.

Gần 14g00 ngày 15.7.2021, tại Cửa hàng xăng dầu số 53 Petrolimex Sài Gòn (280 Phan Xích Long, Phường 7, Q. Phú Nhuận) đã xảy ra vụ cướp giật điện thoại của khách hàng khi vào mua xăng dầu ngay trong khuôn viên cửa hàng.

Khi đó, hai nhân viên của cửa hàng (anh Minh và anh Trung) đã dũng cảm, nghĩa hiệp kịp thời phối hợp cùng người dân khống chế đối tượng cướp giật và giao cho Công an. Sau đó, lực lượng chức năng đã đề nghị Cửa hàng hỗ trợ trích xuất camera an ninh để phục vụ công tác điều tra tội phạm.

Trên mạng xã hội Facebook, hành động của hai anh đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi: "Cảm ơn 2 bạn. Ai cũng có trách nhiệm với người xung quanh như vậy, kẻ xấu không dám lộng hành" - Facebook Khúc Hoa Mai, "Tuyệt vời!" - Facebook Nguyễn Thúy, "Hình ảnh đẹp quá!" - Facebook Bích Quyên, ... và nhiều bình luận khác ...

Trong những ngày qua, mạng xã hội Facebook cũng đã lan tỏa về nghĩa cử tốt đẹp của anh Đỗ Ngọc Thoan - Nhân viên Cửa hàng xăng dầu số 45 trực thuộc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu khi đã nhiệt tình giúp đỡ cho hai cháu học sinh lớp 12 mượn xe máy cá nhân của anh để đi thi tốt nghiệp THPT (do xe các cháu bị hư), qua đó giúp các cháu kịp giờ đến buổi thi tốt nghiệp.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn