Petrolimex SAIGON

Thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân

Lê Đức AnhChuyên viên Ban Chất lượng – Tổng hợp - Petrolimex Sài Gòn
01:09' CH - Thứ ba, 05/02/2013

TP.HCM, ngày 01/02/2013. Nhân dịp Tết Quý Tỵ sắp đến, Đại diện Công đoàn - Đoàn Thanh niên khối văn phòng Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBLXD) – Petrolimex Sài Gòn đã tới thăm và tặng 111 phần quà cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho trẻ em mồ côi nhiễm HIV tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đoàn đã mang tới cho mỗi em một phần quà, món quà tuy nhỏ bé nhưng đã phần nào thể hiện được sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Đoàn viên Công đoàn - Đoàn Thanh niên khối văn phòng XNBLXD tới các em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, giúp các em đón một mùa xuân mới vui tươi đầm ấm.

Trao quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân

Đây là hành động thiết thực của Đoàn viên Công đoàn - Đoàn viên Thanh niên khối văn phòng XNBLXD, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa”, đồng thời hưởng ứng các phong trào xã hội - từ thiện tại Xí nghiệp.

Tại buổi làm việc với Lãnh đạo Trung tâm, Đoàn đã đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, ăn ở và học tập của các em, chia sẻ những khó khăn mà các em đang gặp phải. Kết thúc buổi làm việc, Giám đốc Trung tâm Nguyễn Thị Kim Tiên đã chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Công đoàn - Đoàn thanh niên khối văn phòng XNBLXD nói riêng và Petrolimex Sài Gòn nói chung, đồng thời gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBCNV Petrolimex Sài Gòn một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc, và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ của Công đoàn - Đoàn Thanh niên XNBLXD đến các em tại Trung tâm để là nguồn động viên tinh thần giúp các em vươn lên trong cuộc sống.

Giám đốc trung tâm Nguyễn Thị Kim Tiên trao đổi và gửi thư cảm ơn XNBLXD

Hình ảnh:

Các anh chị vui chơi cùng các bé.

Trao quà và ca hát cùng các bé

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Trung tâm

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn