10:53 SA @ Chủ Nhật - 01 Tháng Giêng, 2017

Petrolimex Sài Gòn chủ trương mở rộng hệ thống phân phối xăng dầu thông qua Thương nhân phân phối là các thương nhân có hệ thống phân phối xăng dầu bao gồm cửa hàng bán lẻ trực thuộc và các đại lý bán lẻ theo điều kiện quy định hiện hành của Nhà nước.

Trên cơ sở hợp đồng ký kết với Petrolimex Sài Gòn, Thương nhân phân phối; nhận hàng từ Petrolimex Sài Gòn để bán và được hưởng thù lao cùng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ khác của Petrolimex Sài Gòn.

Chính sách kênhThương nhân phân phối

1. Chính sách đảm bảo nguồn hàng (bao gồm cả tiến độ và thời gian cấp hàng/cấp hàng ngoài giờ):

Công ty cam kết đảm bảo đủ nguồn hàng để cung ứng theo nhu cầu của khách hàng trong điều kiện bình thường.Trong trường hợp mất cân đối về nguồn, Công ty sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên

2. Chính sách giá bán:

- Trường hợp thanh toán trước, tùy theo mục tiêu điều hành trong từng giai đoạn, được giảm tối đa tương đương mức lãi suất vay ngắn hạn của ngân hàng.

- Tính toán mức giảm giá phù hợp trong các trường hợp khách hàng mua theo phương thức trả chậm cùng tham gia cung ứng cho các khách hàng bán buôn trực tiếp lớn.

3. Chính sách công nợ:

- Thứ tự ưu tiên bán hàng theo phương thức và điều kiện thanh toán như sau:

♦ Thanh toán trước

♦ Bảo lãnh Ngân hàng

♦ Thế chấp

♦ Tín chấp

- Đối với kênh Thương nhân phân phối, Công ty kiểm soát chặt chẽ thủ tục ký kết hợp đồng theo quy định của Nhà nước, Tập đoàn và Công ty cùng các điều kiện liên quan đến thanh toán, ưu tiên hình thức thanh toán trước.

4. Chính sách hỗ trợ sau bán hàng:

Khi khách hàng mua hàng nhưng không có kho chứa và phương tiện để nhận hết hàng trong thời hạn hóa đơn và có nhu cầu gửi lại kho giữ hộ thì Công ty sẽ cho chuyển sang nguồn giữ hộ và thu phí lưu kho.Trường hợp này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua nội địa, và chỉ thực hiện khi khách hàng mua thanh toán trước và không phát sinh nợ đáo hạn ở bất kỳ phương thức mua nào.

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Phòng Kinh doanh - Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn)

Địa chỉ:15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84 28) 38.292.081

Fax: (84 28)38.222.082

Website: www.kv2.petrolimex.com.vn

Chuyên viên của Công ty sẽ đến tận nơi giới thiệu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm tư vấn cácthủ tục giúp khách hàng nhanh chóng trở thành đối tác, bạn hàng của Công ty.

Nguồn:  Phòng Kinh doanh
Petrolimex Sài Gòn