39 học viên lớp cán bộ kinh doanh khóa 18 tham quan thực tế Petrolimex Sài Gòn

 08:53 SA @ Thứ Năm - 04 Tháng Bảy, 2024

39 học viên khóa 18 Chương trình đào tạo cán bộ kinh doanh Petrolimex đã đi thực tế Cửa hàng xăng dầu 01 (136 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM) và trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ tại trụ sở Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn).

Các học viên khóa 18 Lớp đào tạo cán bộ kinh doanh Petrolimex chụp ảnh lưu niệm cùng Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II Trịnh Quốc Việt (hàng đầu - người thứ 5 từ trái sang)

Phó giám đốc Công ty Trịnh Quốc Việt, Trưởng phòng Phát triển doanh nghiệp Nguyễn Trung Kiên cùng nhiều lãnh đạo phòng/ban/trung tâm và Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn đã đón tiếp các học viên tại Trụ sở.

Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II Trịnh Quốc Việt kỳ vọng, các học viên sẽ là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của các công ty thành viên trên khắp cả nước

Giảng viên - PGS.TS Vũ Trí Dũng, Công ty cổ phần đào tạo MIS Việt Nam; ông Vũ Xuân Đoan – Ban nhân sự Tập đoàn, phụ trách lớp học – cùng tham dự buổi gặp mặt.

Giảng viên, PGS.TS Vũ Trí Dũng bày tỏ lòng biết ơn tới lãnh đạo và người lao động Petrolimex Sài Gòn đã luôn luôn tiếp đón nồng hậu các học viên cũng như chia sẻ kinh nghiệm tại đơn vị mình

39 học viên khóa 18 lớp cán bộ kinh doanh là các trưởng – phó Phòng kinh doanh, các nhân sự được quy hoạch, chuyên viên kinh doanh tại các Tổng công ty/Công ty và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty/Công ty trong Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Ngoài những nội dung chương trình của khóa học, hoạt động ngoại khóa như đi tham quan Cửa hàng xăng dầu số 01, giao lưu với các phòng ban kinh doanh của Petrolimex Sài Gòn đã giúp các học viên hiểu hơn về một trong những đơn vị đầu ngành và mô hình vận hành của các cửa hàng xăng dầu có sản lượng cao. 

Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Công ty Trịnh Quốc Việt chia sẻ, chương trình đào tạo cán bộ kinh doanh của Petrolimex đã được 18 lớp, với hàng trăm học viên được đào tạo bài bản. Các học viên sẽ là các nhân tố quan trọng để phát triển đơn vị mình theo đúng định hướng của Tập đoàn. Trong tương lai, không chỉ đi tham quan thực tế các cửa hàng xăng dầu, các học viên sẽ có dịp thăm Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, để hiểu hơn về công việc tại một trong những Tổng kho lớn nhất Việt Nam, và là mảng kinh doanh không thể thiếu của thương nhân phân phối.

Các học viên đượctham quan thực tế tại Petrolimex - Cửa hàng 01 và tìm hiểu về phương thức kinh doanh xăng dầu và các dịch vụ khác tại đây

Sau khi đi tham quan thực tế tại Petrolimex - Cửa hàng 01, ông Bùi Quang Nam, Phụ trách Chi nhánh Công ty TNHH Gas Petrolimex Cần Thơ tại An Giang gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn đã tạo điều kiện cho các học viên tham quan, học hỏi và giao lưu với các đồng nghiệp, từ đó hiểu hơn về quy mô và cách thức hoạt động của một trong những cửa hàng xăng dầu lớn, có vị trí đắc địa tại trung tâm TP.HCM.

Học viên Bùi Quang Nam, Phụ trách Chi nhánh Công ty TNHH Gas Petrolimex Cần Thơ tại An Giang 

Học viên Trần Tấn Tài – Phòng Kinh doanh Xăng dầu Công ty Xăng dầu Kiên Giang chia sẻ, lớp học thực sự rất bổ ích đối với bản thân và là động lực để các học viên trở về xây dựng Công ty mình ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

Học viên Trần Tấn Tài - Công ty Xăng dầu Kiên Giang
Học viên Trương Lê Gia Thịnh - Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ, Chi nhánh hậu Giang 
Học viên Phạm Thị Anh Thư - Công ty Xăng dầu An Giang

“Tôi đã từng tham dự nhiều chuyến đi thực tế cùng lớp học đào tạo cán bộ kinh doanh tại Petrolimex Sài Gòn và luôn được chứng kiến những lần trao đổi thông tin bổ ích, thân tình. Tôi cũng được biết Công ty sắp kỷ niệm 50 năm thành lập. Đây là mốc lớn đối với một doanh nghiệp có bề dày lịch sử. Tôi mong rằng Tập đoàn và Petrolimex Sài Gòn luôn đi đầu trong lĩnh vực mình kinh doanh và là nơi để các học viên sau này tiếp tục được học hỏi văn hóa và kế thừa tinh hoa các thế hệ đi trước. Điều này rất đáng trân trọng” - Giảng viên, PGS.TS Vũ Trí Dũng bày tỏ lòng biết ơn của mình tới Petrolimex Sài Gòn tại buổi gặp mặt.

Các học viên khóa 18 chụp ảnh lưu niệm tại Cửa hàng xăng dầu số 01

Nguồn:  Ban Truyền thông
Petrolimex Sài Gòn