An toàn - đoàn kết - phát triển “để tiến xa hơn”

 04:19 CH @ Thứ Tư - 14 Tháng Mười, 2015

Nhằm phân tích đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) và đề ra các giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch 2015, sáng nay 14.10.2015. Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Saigon) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD 09 tháng, triển khai nhiệm vụ công tác Quý IV năm 2015. Ủy viên HĐQT Petrolimex – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng 2015, giá xăng dầu thế giới diễn biến phức tạp và khó lường, thị trường canh tranh hết sức mạnh mẽ, đặc biệt là yếu tố giá. Với sự nỗ lực trong quá trình hoạt động SXKD, Công ty cũng đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Nổi bật, trong 9 tháng đã tổ chức tiếp nhận an toàn gần 3,7 triệu m3/tấn, sản lượng xăng dầu xuất bán trực tiếp đạt 78,2% kế hoạch (KH) và bằng 112% so với cùng kỳ. Nhìn chung, tình hình kinh tế trong nước có tín hiệu khả quan hơn, sản xuất đã tăng trưởng, việc điều hành giá xăng dầu của Liên bộ tương đối phù hợp với diễn biến của giá dầu thế giới.

Chủ trì cuộc họp, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng đã đánh giá khái quát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đồng thời ghi nhận những nỗ lực đóng góp của toàn thể CBCNV cùng với sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); và trong những tháng cuối năm, yêu cầu tập thể CBCNV-NLĐ tiếp tục phát huy nội lực và phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao, đảm bảo “An toàn – Đoàn kết – Phát triển”.

Ủy viên HĐQT Petrolimex – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng chủ trì, chỉ đạo hội nghị

Trong cuộc họp, lãnh đạo Công ty và các đơn vị trực thuộc còn trao đổi những vấn đề thiết thực, trực diện và khách quan trong sản xuất kinh doanh, để từ đó đưa ra các giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hoạt động SXKD, thúc đẩy công tác bán hàng, tiết giảm chi phí v.v…

Kể từ đầu Tháng 11 năm 2014 cho đến nay, việc sản xuất và phân phối xăng E5 tại hệ thống cửa hàng xăng dầu đã nâng lên con số 30. Tuy bước đầu còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đến nay người tiêu dùng đã bắt đầu tìm hiểu và làm quen dần với việc sử dụng xăng E5. Đây là một sự thay đổi lớn rất trân trọng, hình thành ý thức thân thiện với môi trường, và đánh dấu một tín hiệu khả quan cho tương lai của xã hội ở tầm vĩ mô.

Với việc tận dụng khai thác không gian tại các cửa hàng xăng dầu để kinh doanh các loại hình dịch vụ dưới nhiều hình thức như: rửa xe, cho thuê mặt bằng, thuê bảng quảng cáo v.v… đã mang lại hiệu quả cao cho Công ty. Thêm vào đó, hệ thống cửa hàng ngày càng khang trang sạch đẹp và đặc biệt là đảm bảo công tác an toàn, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu Petrolimex “để tiến xa hơn”.

Nguồn:  Vũ Nam Phương  -  Chuyên viên Ban ISO
Petrolimex Sài Gòn