Chào mừng Ngày 13/3 bằng phong trào "xanh - sạch - đẹp"

 08:05 SA @ Thứ Ba - 04 Tháng Ba, 2014

Sáng Thứ bảy ngày 01/03/2014, Liên Chi Đoàn Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) đã phối hợp cùng Cửa hàng trưởng các CHXD tổ chức ra quân “Tháng thanh niên” với chủ đề “Tuổi trẻ XNBL chung tay vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn”, với sự tham gia của đông đảo các Đoàn viên thanh niên Xí nghiệp, thực hiện nhiều hoạt động thiết thực theo chuẩn 5S nhằm chào mừng “Ngày truyền thống Ngành xăng dầu Việt Nam 13/3”.

Đại diện Đoàn khối DNTW tại TP.HCM Nguyễn Thị Út Phượng (thứ hai từ trái qua),
cùng Bí thư LCĐ Xí nghiệp Trương Quang Đông (bìa trái) và đại diện các Chi đoàn trước giờ xuất phát

Ngay sau lễ phát động, các Chi đoàn đồng ra quân thực hiện tổng vệ sinh môi trường, bảo dưỡng máy móc, trang thiết bị, phương tiện PCCC, … tại các CHXD trực thuộc Xí nghiệp, duy trì cửa hàng khang trang, sạch đẹp, mang lại hình ảnh và niềm tin đến khách hàng.

m

mm

Đoàn viên thanh niên Xí nghiệp thực hiện tổng vệ sinh tại CHXD số 30 vào sáng ngày 01/03/2014

m

Chi đoàn 7 sẵn sàng ra quân … và thực hiện tổng vệ sinh tại CHXD số 28

Cùng ngày, Liên Chi Đoàn Xí nghiệp đã làm việc với Ban đề án “Chuỗi cửa hàng tiện ích của XNBL” và Cửa hàng trưởng CHXD số 53 để hoàn thiện xây dựng “Cửa hàng Thanh Niên kết nối Chuỗi cửa hàng tiện ích” để sớm ra mắt trong thời gian tới. Đây là công trình thanh niên tiêu biểu của Liên Chi Đoàn Xí nghiệp phấn đấu sẽ hoàn thành trong năm 2014.

Thảo luận xây dựng đề án “Cửa hàng Thanh niên” …… tại CHXD số 53

Đây là những hoạt động hàng năm do Liên Chi Đoàn XNBL phát động, và cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động năm 2014 hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ – PCCN lần thứ XVI, và hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Xí nghiệp (01/08/1989 – 01/08/2014). Những phong trào thanh niên luôn là những động lực thúc đẩy sự nhiệt quyết, cống hiến của tuổi trẻ XNBL nói riêng, của Đoàn viên thanh niên Petrolimex Sài Gòn nói chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Nguồn:  Trương Quang Đông  -  Bí thư Liên Chi Đoàn XNBL
Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu