Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm, chúc Tết người lao động Petrolimex Sài Gòn

 09:13 SA @ Thứ Năm - 19 Tháng Giêng, 2023

Sáng ngày 19/01/2023, Đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến thăm và chúc Tết người lao động Petrolimex Sài Gòn tại Trụ sở Công ty - Số 15 Lê Duẩn, Quận 1.

Đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu tại chuyến thăm, chúc Tết người lao động Petrolimex Sài Gòn

Đồng chí Phan Văn Mãi trao quà Tết của UBND TP.HCM tặng Petrolimex Sài Gòn

Đoàn công tác của UBND TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Petrolimex Sài Gòn

Tham gia cùng Đồng chí Chủ tịch Thành phố, có Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Công thương, Bà Huỳnh Thị Thanh Hiền - Phó chánh Văn phòng Ủy ban và các đồng chí Lãnh đạo một số các Sở, Ban, Ngành của TP.HCM.

Đón tiếp Đoàn, về phía Petrolimex Sài Gòn, có Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn, Ban lãnh đạo và Trưởng các phòng, ban, trung tâm Công ty; Giám đốc Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè Bùi Công Minh và Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Nguyễn Thanh Hải.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn đã báo cáo khái quát tình hình SXKD năm 2022 của Petrolimex Sài Gòn và công tác đảm bảo nguồn cung xăng dầu phục vụ người dân TP.HCM trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2023.

Năm 2022, mặc dù thị trường xăng dầu trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty đã nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, đặc biệt là thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo an ninh năng lượng trên địa bàn. Có được thành quả trên, Công ty đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sự hỗ trợ, giúp đỡ rất lớn của Lãnh đạo TP, các sở ban ngành và các cơ quan hữu quan của TP.HCM.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Anh Tuấn báo cáo khái quát kết quả SXKD năm 2022 của Công ty

Phát biểu tại chuyến thăm và chúc Tết, Đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCMchúc mừng kết quả SXKD năm 2022 của Công ty. Đồng thời, đánh giá cao công tác đảm bảo nguồn cung xăng dầu - nguồn năng lượng rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế và nhu cầu sinh hoạt của người dân Thành phố.

Trong thời gian qua,Công ty đã rất chủ động,tích cựctrong công tác nhập - xuất, tồn trữ và phân phối xăng dầu góp phần rất lớn cùng Thành phố ổn định tình hình nguồn cung xăng dầu trên địa bàn.

Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi yêu cầu Công ty tiếp tục chủ động, rà soát, tính toán để đảm bảo nguồn cung xăng dầu không chỉ trước, trong và sau Tết mà còn ổn định lâu dài; đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các hoạt động nhập - xuất, tồn trữ và phân phối ra thị trường; tiếp tục tham mưu Thành phố để có các chính sách, hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh lượng; nghiên cứu, đề xuất TP.HCM có những quyết sách về phát triển năng lượng xanh.

Nhân dịp chào đón Xuân Quỹ Mão 2023, thay mặt Lãnh đạo Thành phố, Đồng chí Phan Văn Mãi chúc toàn thể người lao động Công ty và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc thuận lợi và hoàn thành tốt kế hoạch năm 2023.

Đồng chí Phan Văn Mãi chúc toàn thể người lao động Công ty và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc thuận lợi và hoàn thành tốt kế hoạch năm 2023

Thay mặt cán bộ nhân viên - người lao động Công ty, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Anh Tuấn trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố. Nhân dịp năm mới, trân trọng cảm ơn và kính chúc Lãnh đạo Thành phố và các Sở, Ban, Ngành một năm mới bình an - hạnh phúc và thành công.

Một số hình của chuyến thăm:

Đồng chí Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Công thương TP.HCM phát biểu tại chuyến thăm

Không khí vui tươi, phấn khởi trong chuyến thăm và chúc Tết của Lãnh đạo Thành phố

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Petrolimex Sài Gòn vui mừng đón tiếp Đồng chí Phan Văn Mãi

Toàn cảnh chuyến thăm

Ảnh: Phương Nam

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn