Đào tạo & triển khai sản phẩm Bảo hiểm Con người 24/7

 11:00 SA @ Thứ Sáu - 27 Tháng Mười, 2017

Sáng ngày 27.10.2017,Petrolimex Sài Gòn phối hợp vớiPjico tổ chức khóa đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng tư vấn và giới thiệu -triển khai sản phẩm Bảo hiểm Con người 24/7, tại hội trường Công ty - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là lớp thứ 2 trong năm 2017,nhằm hiện thực hóa cam kết của Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn vàPjicotrong việc triển khai thành công04 nhóm giải pháp, qua đó tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hợp tác củahai đơn vị .

Toàn cảnh khóa đào tạo

Dự và chỉ đạo khai giảng khóa đào tạo, có Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Đặng Duy Quân, Phó giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) Phạm Vinh Quang, Phó giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) Bến Thành Nguyễn Thị Từ Dung và đại diện một số lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ XNBL, Pjico Bến Thành cùng hơn 100 CBCNV các Cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc Xí nghiệp.

Sản phẩm Bảo hiểm Con người 24/7 là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thông minh, được Pjico triển khai qua hình thức thẻ cào nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể kích hoạt chương trình bảo hiểm ở bất cứ mọi nơi, bất kỳ thời điểm nào. Sản phẩm áp dụng cho mọi công dân Việt Nam có đội tuổi từ 16 đến 65, trừ một số đối tượng được quy định trong điều khoản.

Tương tự như các sản phẩm hiện có của Pjico gồm: Bảo hiểm sức khỏe, Xe cơ giới, Tài sản, Cháy nổ, ... Bảo hiểm Con người 24/7 được phân phối tại tất cả các đại lý của Pjico trên toàn quốc, hệ thống các cây xăng của Petrolimex hoặc các ngân hàng đang là đối tác của Pjico, cùng nhiều kênh bán lẻ khác.

Bảo hiểm Con người 24/7 - "Món quà trọn vẹn cho bạn và người thân"

Phát biểu chỉ đạo khóa đào tạo, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đặng Duy Quân khẳng định việc đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ - sản phẩm khác, đặc biệt là các sản phẩm của Petrolimex như dầu mỡ nhờn, nước giặt Jana, bảo hiểm, ... là chủ trương và định hướng mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo xuyên suốt từ Công ty đến Xí nghiệp, góp phần gia tăng thu nhập cho Người lao động và nâng cao hiệu quả SX-KD.

Phó giám đốc Đặng Duy Quân yêu cầu các CBCNV tham gia khóa đào tạo phải chuyên tâm, thật sự am hiểu sản phẩm, phát huy sáng tạo và lòng nhiệt huyết để tư vấn thấu đáo cho khách hàng, qua đó gia tăng sản lượng, hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đã đề ra năm 2017 và các năm tiếp theo.

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đặng Duy Quân phát biểu chỉ đạo khóa học

Thông qua khóa đào tạo, các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng khai thác sản phẩm, cách tiếp cận và thuyết phục khách hàng cho đội ngũ tư vấn trực tiếp tại các CHXD. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện tính chuyên nghiệp, tăng thêm giá trị gia tăng và mang lại lòng tin người tiêu dùngđối với sản phẩm hàng hóa - dịch vụ của Petrolimex "để tiến xa hơn".

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Trưởng phòng Quản lý & Đào tạo Đại lý Pjico Nguyễn Thị Bích Thảo phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Trưởng phòng Tổ chức Tổng hợp Pjico Bến Thành Lê Thị Ánh Tuyết điều hành công tác tổ chức khóa đào tạo

Chuyên viên chính Phòng Quản lý Đại lý Pjico Đỗ Văn Lập truyền đạt kiến thức về các nghiệp vụ bảo hiểm và chia sẻ với học viên về các tình huống thực tế

Trưởng phòng Xe cơ giới Pjico Bến Thành La Hữu Mạnh truyền đạt kiến thức về cấp bảo hiểm xe cơ giới và thủ tục đền bù

Trưởng phòng Bảo hiểm Con người Pjico Ngô Khánh Linh triển khai nghiệp vụ bảo hiểm con người 24/7

Các học viên tập trung nghiên cứu tài liệu ...

Đặt câu hỏi trao đổi với các Giảng viên ...

và chăm chú nghe giảng, lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng về kinh doanh bảo hiểm tại khóa đào tạo

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn