Điểm sáng trên quê hương “Củ Chi đất thép thành đồng” chào mừng 60 năm Petrolimex

 06:00 SA @ Thứ Ba - 12 Tháng Giêng, 2016

Sáng nay 12.01.2016, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) chính thức khai trương và trang trọng gắn biển “Công trình chào mừng 60 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (12.1.1956 - 12.01.2016)” với những con số đầy ấn tượng: Cửa hàng xăng dầu (CHXD) tự hào mang số 60, cửa hàng đầu tiên củaCông ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) được vinh dự gắn biển 60 năm và mở cửa bán hàng vào đúng 06 giờ sau hơn 60 ngày khẩn trương thi công nâng cấp.

Lãnh đạo Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu và Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại (Đơn vị thi công) trang trọng gỡ băng gắn biển “Công trình chào mừng 60 năm thành lập Petrolimex

Đây là công trình có ý nghĩa hết sức thiết thực của toàn thể cán bộ công nhân viên - Người lao động (CBCNV-NLĐ) Petrolimex Sài Gòn hướng về Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Petrolimex đang diễn ra long trọng tại Thủ đô Hà Nội.

Điểm sáng về văn minh thương mại

CHXD số 60 nằm trên trục đường Tỉnh lộ 8 - mới được đầu tư mở rộng 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạnh nối liền TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương qua huyện Củ Chi đến Khu công nghiệp (KCN) Đức Hòa - Long An, với vị trí gần KCN Tây Bắc - KCN Đông Nam Củ Chi và cách trung hành chính huyện chưa đầy 03 km; cửa hàng có kiến trúc đẹp - hiện đại - quy mô lớn, là điểm sáng về văn minh thương mại trên quê hương “Củ Chi đất thép thành đồng”; sản lượng được kỳ vọng sau khi nâng cấp tăng trưởng từ 20 đến 30%.

CHXD Số 60, địa chỉ: số 21 Tỉnh lộ 8, ấp Tam Tân, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Trên diện tích mặt bằng hơn 1.600 m2, cửa hàng được đầu tư xây dựng khang trang với thiết kế chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex; khu vực sân bãi bán hàng thông thoáng, rộng rãi 04 làn xe, thuận tiện - an toàn cho các phương tiện ra vào; lắp đặt các trang thiết bị hiện đại: 04 cột bơm điện tử Tatsuno (06 vòi bơm) kết nối chương trình quản lý cửa hàng Egas, hệ thống đo bồn tự động TLS-300 được lắp đặt cho 04 bồn bể với tổng sức chứa 100 m3 cùng thiết bị công nghệ nhập hàng kín, 04 camera chuẩn A-HD giám sát bán hàng 24/7, hệ thống phòng chống cháy nổ, báo cháy tự động và bảo vệ môi trường tiên tiến theo đúng quy chuẩn hiện hành của Nhà nước, Tập đoàn.

Mặt bằng cửa hàng thông thoáng, tạo điều kiện ra vào thuận lợi cho phương tiện của khách hàng

Công trình nâng cấp CHXD số 60, với sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty; sự giám sát, đôn đốc kịp thời của XNBL cùng sự chuyên nghiệp trong xây dựng của Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại (XNDV), công trình đã hoàn thành và được bàn giao trước tiến độ; quá trình thi công diễn ra an toàn, đảm bảo chất lượng và thân thiện với môi trường. Kết quả này có ý nghĩa to lớn đối với toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn trong Ngày trọng đại - kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

60 năm - Một tiếng nói lịch sử

Tại buổi khai trương, biên tập viên website kv2.petrolimex.com.vn đã có cuộc phỏng vấn nhanh cảm nghĩ của người dân nơi đây và tâm tư tình cảm của người lao động Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu trong ngày kỷ niệm 60 năm Thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc:

Chú Nguyễn Bình Đông - Trưởng ấp Tam Tân, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi:"Người dân chúng tôi rất tin tưởng với phong cách, thái độ phục vụ tận tình của nhân viên, luôn yên tâm trong việc cân đong đo đếm, chất lượng hàng hóa cũng như sự gần gũi, thân thiện với bà con lối xóm của các anh chị cửa hàng này. Hôm nay tôi lại được nhìn thấy một diện mạo mới rất đẹp, nổi bật và hiện đại của CHXD - hình ảnh này như một điểm sáng trên quê hương Củ Chi và đóng góp rất lớn vào nét đẹp của Ấp Văn hóa chúng tôi. Đặc biệt, Quý Công ty đã thường xuyên hỗ trợ địa phương trong việc xây dựng nhà tình thương, hàng năm tặng tập vở cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và giúp đỡ, ủng hộ các gia chính sách, hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn,… Nhân dịp này, tôi xin kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và tiếp tục gặt hái nhiều thành công!”

Chú Nguyễn Bình Đông - Trưởng ấp Tam Tân, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi

Anh Bùi Quốc Hùng - Trưởng ca bán hàng CHXD số 60: "Tôi là nhân viên bán hàng của khu vực Củ Chi từ những ngày đầu khi Xí nghiệp xây dựng và phát triển cửa hàng nơi đây, nhận thấy các CHXD Petrolimex của chúng ta luôn có vị trí nhất định trong tâm trí của khách hàng, như: cửa hàng khang trang, sạch đẹp, phong cách phục vụ theo đúng quy trình 5 bước đã luôn nhận được niềm tin yêu nơi khách hàng và đến mua xăng dầu ngày một đông hơn. Hôm nay CHXD 60 khai trương đúng Ngày kỷ niệm thành lập Tập đoàn và gắn biểu 60 năm, bản thân tôi thấy rất vinh dự, tự hào và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến không ngừng để góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của Petrolimex.”

Anh Bùi Quốc Hùng - Trưởng ca bán hàng CHXD số 60

Anh Phạm Hữu Tuệ- Bí thư Chi bộ 9 - Cửa hàng trưởng CHXD 55&67: "Hôm nay kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn, là ngày trọng đại đánh dấu một chặng đường thành công rực rỡ trong quá trình xây dựng và phát triển. Tôi rất vui mừng, phấn khởi khi được làm việc cùng với những anh em đồng nghiệp yêu quý dưới mái nhà thân thương Petrolimex. Tôi luôn tin tưởng vào sự sáng suốt của Ban lãnh đạo các cấp và sự đoàn kết, trách nhiệm, nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp sẽ đưa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam chinh phục mọi thử thách trên thương trường - để tiến xa hơn.”

Anh Phạm Hữu Tuệ - Bí thư Chi bộ 9 - Cửa hàng trưởng CHXD 55 & 67

Một số hình ảnh CHXD số 60 trong ngày khai trương:

16 giờ chiều ngày 11.01.2016, những hạng mục cuối cùng đang được khẩn trương hoàn tất

CHXD số 60 trước …

… và sau khi nâng cấp

Lắp đặt các trang thiết bị hiện đại: Hệ thống Egas, TLS-300, báo cháy tự động ...

... và Camera quan sát

Đúng 06 giờ ngày 12.01.2016, những dòng nhiên liệu đầu tiên tại CHXD số 60 đã được đưa vào phương tiện của khách hàng

... Nhân viên bán hàng CHXD số 60 Nguyễn Thành Luân thực hiện Quy trình bán hàng 5 bước ...

… và nhận hóa đơn GTGT trong ngày khai trương

Phó giám đốc XNDV Đoàn Quốc Tuấn (bên phải) chúc mừng Cửa hàng trưởng CHXD số 60 Đinh Quang Hải

Tập thể Chi bộ - Công đoàn - Đoàn Thanh niên Bộ phận 9 XNBL …

... cùng đông đảo CBCNV - Người lao động XNBL, XNDV, Petrolimex Sài Gòn chúc mừng khai trương và chụp hình lưu niệm

Cơ sở hạ tầng khang trang cùng đội ngũ CBCNV-NLĐ với tinh thần “Nhiệt huyết - Lạc quan - Trách nhiệm - Tin cậy” đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng - “để tiến xa hơn”

Ảnh: Hồng Chuyên

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng - Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn